Ngành GD&ĐT thị xã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương các nhà giáo vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 15/11/2017 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị thị xã Đông Triều Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương các nhà giáo vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thư chúc mừng của đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng chí Vũ Liên Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh

Kiểm tra công nhận đạt chuẩn Phổ cập giáo dục và xóa mù chữ các xã phường trên địa bàn thị xã Đông Triều năm 2017

Thực hiện theo quyết định 1556/QĐ- UBND ngày 29 tháng 10 năm 2017 của UBND thị xã Đông Triều về việc thành lập đoàn kiểm tra, công nhận Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017, từ ngày 13/11/2017 đến ngày 15/11/2017, Đoàn kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ (PCGD-XMC) của thị xã do bà Lê Thu Trà - Trưởng Phòng GD&ĐT làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 của các xã, phường trong toàn thị xã.

Kiểm tra, xét duyệt trường chuẩn Quốc gia cho các trường mầm non, tiểu học tại thị xã Đông Triều

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Đoàn kiểm tra trường chuẩn Quốc gia của UBND tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia tại các trường MN Yên Thọ, TH Tràng An, TH Hưng Đạo, TH Kim Sơn và TH Nguyễn Văn Cừ.

Đông Triều triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”

(Theo http://www.quangninh.gov.vn/): Theo quy định của chương trình "Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011- 2020", ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của năm 2017 là ngày 19 tháng 11. Tại Việt Nam, các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm nay được phát động và tổ chức trên phạm vi cả nước với thông điệp "Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại". Thị xã Đông Triều cũng đã triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông".

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non giữa Phòng GD&ĐT Đông Triều và Phòng GD&ĐT huyện Hải Hà

Trong hai ngày, từ 02-03/11/2017 Phòng GD&ĐT Đông Triều và Phòng GD&ĐT huyện Hải Hà đã tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non tại trường Mầm non Việt Dân, Kim Sơn và Hoa Phượng của thị xã Đông Triều.

Khen thưởng học sinh nhặt được của rơi, trả người đánh mất

(Theo http://baoquangninh.com.vn): UBND xã Tràng An (TX Đông Triều) vừa khen thưởng đột xuất cho em Nguyễn Vũ Khánh Linh, học sinh lớp 6A, Trường THCS Tràng An về hành động tốt: Nhặt được của rơi, trả người đánh mất.

Hội nghị giao ban công tác tháng 11/2017

Sáng ngày 02/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2017. Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị.

MẦM NON VIỆT DÂN TRIỂN KHAI CÁC HẠNG MỤC CỦA MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC ĐIỆN TỬ

Trong kết quả nổi bật về tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ ứng dụng CNTT, xây dựng mô hình "Trường học điện tử", năm 2016 nhà trường đã ưu tiên, triển khai xây dựng hạng mục "Giám sát, quản lý và điều hành" bằng hệ thống camera và âm thanh hai chiều (truyền đi, nhận về). Hệ thống được định danh với tên miền http://mnvietdandt.dyndns.org

Tập huấn công tác YTTH, VSATTP, phòng chống tai nạn thương tích trong trường học, năm học 2017- 2018

Ngày 31/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Y tế, Phòng Y tế thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị tập huấn công tác y tế trường học, phòng chống tai nạn thương tích và công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trên 400 đồng chí là cán bộ quản lý, nhân viên nấu ăn, nhân viên y tế hoặc nhân viên kiêm nhiệm công tác y tế các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã, cùng đại diện các đơn vị cung ứng thực phẩm trong các nhà trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32