Giao ban công tác tháng Trung tâm học tập cộng đồng các xã, phường

Chiều ngày 22/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội nghị giao ban Trung tâm học tập công đồng các xã, phường trong tháng 6/2015 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong tháng và đề ra kế hoạch hoạt động cho tháng tiếp theo. Đồng chí Lưu Xuân Giới, Nhà giáo Nhân dân, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội thi tin học trẻ TX Đông Triều lần thứ V

Hội thi tạo sân chơi kiến thức Tin học lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh phổ thông, qua đó phát hiện, tập hợp và phát huy những năng khiếu về tin học góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho thị xã. Đồng thời, tuyển chọn và thành lập đội tuyển của thị xã tham dự Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI và Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ Tỉnh Quảng Ninh - năm 2015.

Tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ thị xã lần thứ V

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 8 giải tập thể và 50 giải cho các thí sinh xuất sắc và 13 giấy chứng nhận cho các phần mềm sáng tạo.

Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015

Năm nay, Hội thi có 152 thí sinh dự thi kiến thức và kỹ năng về tin học và giải pháp sáng tạo. Đây là những gương mặt tiêu biểu lựa chọn từ các trường Tiểu học, THCS, THPT của 21 xã, phường trong thị xã. Học sinh Tiểu học (bảng A), học sinh THCS (bảng B), học sinh THPT (bảng C) và bảng D thi phần mềm sáng tạo.

(Quảng Ninh điện tử) Hội thi tin học trẻ TX Đông Triều lần thứ V

(Quảng Ninh điện tử) Sáng 17-6, tại Trường Tiểu học Vĩnh Khê và Trường THCS Mạo Khê II, phường Mạo Khê, Thị Đoàn và Phòng GD và ĐT TX Đông Triều tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức (CBCC) trẻ năm 2015

Họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015

Sáng ngày 12/6/2015, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ V và Tin học khối cán bộ, công chức trẻ thị xã Đông Triều năm 2015. Đồng chí Lưu Xuân Giới – Trưởng phòng GD&ĐT chủ trì cuộc họp. Tham dự họp có các thành viên trong Ban tổ chức Hội thi.

Hưởng ứng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ V, năm 2014-2015

Sau khi BTC Hội thi ban hành thể lệ, kế hoạch, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã có Công văn chỉ đạo các trường tuyên truyền phổ biến đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên về kế hoạch thể lệ và các văn bản của Hội thi. Đồng thời, đăng tải thông tin về Hội thi trên Trang trung tâm – Thông tin thư viên – Điện tử Đông Triều để đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành tìm hiểu về thể lệ Hội thi.

THCS Nguyễn Đức Cảnh: giành nhiều giải thưởng cấp quốc gia cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học" và cuộc thi "Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học"

Với 6 dự án được chọn dự thi cấp tỉnh, THCS nguyễn Đức Cảnh đã có 3 giải - 01 nhì và 02 giải khuyến khích. Dự án dạy học " Sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năng" của cô giáo Nguyễn Thị Dịu tiếp tục được chọn thi cấp Quốc gia.

Đông Triều: 100% các trường có lớp học thông minh vào năm học mới

(Theo Báo Quảng Ninh): Để 78 trường học trên địa bàn đều có lớp học thông minh vào năm học tới, trong tháng 6 này, Phòng GD-ĐT TX Đông Triều tiếp tục đầu tư mới và đầu tư thêm 38 lớp học thông minh tại các trường. Trong đó, 23 trường mầm non, 5 trường tiểu học và 2 trường THCS hiện chưa có lớp học thông minh sẽ được đầu tư mới.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45