Để đánh giá thực trạng và đề ra các giải pháp phù hợp trong công tác dạy học kỹ năng sống cho học sinh trong các nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, công tác quản lý, chỉ đạo của cán bộ quản lý; sáng ngày 26/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thị đoàn Đông triều, Ban chỉ huy quân sự thị xã Đông Triều, Công ty Maxx Việt phối hợp tổ chức Hội thảo tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong các trường MN, TH, THCS.

Các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy, liên đội các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt hoạt động. Qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển, quyết tâm học tập, rèn luyện để sẵn sàng kế tục sự nghiệp vinh quang của Đảng, Bác Hồ, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tập huấn sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu bài giảng điện tử của ngành Giáo dục và Đào tạo

Tham gia lớp tập huấn các học viên được hướng dẫn sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu bài giảng điện tử của ngành; những quy định việc triển khai sử dụng, thời gian cập nhật và hoàn thiện dữ liệu trên hệ thống các phần mềm quản lý nhà trường trực tuyến của ngành. Phân quyền sử dụng cho các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã…

Tập dự tập huấn triển khai phần mềm tạo bài giảng điện tử E-Learning

Sáng ngày 11/5, Phòng Gáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH giải pháp công nghệ An Phát – Hà Nội tổ chức khai mạc lớp tập huấn triển khai phần mềm tạo bài giảng điện tử E-Learning cho 250 đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn, phụ trách CNTT các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã.

Trường Tiểu học Mạo Khê B phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2015

Thực hiện công văn số 242/PGD&ĐT – CMTH ngày 21/4/2015 về việc Triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, sáng ngày 11/5/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" năm 2015.

Họp triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội CNTT thông tin lần thứ V

Tại cuộc họp Ban tổ chức đã triển khai kế hoạch Ngày hội, theo đó ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm học 2014-2015 sẽ tổ chức vào ngày 29/5/2015, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Huy Hoàng (Khu Vĩnh Xuân, phường Mạo Khê); dự giờ theo cấp học tại các phòng học thông minh của 03 trường Mầm non Hoa Phượng, TH Vĩnh Khê, THCS Mạo Khê II.

Khởi động cuộc thi 'Ý tưởng trẻ thơ 2015'

Hưởng ứng cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" do Sở Giáo dục và Đào tạo phát động, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường tích cực hưởng ứng cuộc thi. Có hình thức tuyên truyền, vận động, khích lệ học sinh đưa ra ý tưởng, phát minh, sáng kiến, giải pháp để đem lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp hơn.

Kiểm tra, chấm điểm thi đua năm học 2014 – 2015

Phục vụ cho công tác xét duyệt thi đua năm học 2014 - 2015, từ ngày 6 – 11/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập đoàn kiểm tra, chấm điểm thi đua các trường MN, TH, THCS trong toàn thị xã. Đồng chí Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT làm Trưởng đoàn cùng tham gia với đoàn có đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành, lãnh đạo chuyên viên phụ trách các cấp học.

Trường T'H Thủy An phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ”.

Thực hiện công văn số 738/SGDĐT-GDTH của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về việc triển khai tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học.

(Bản tin NTM số 3/2015- NTM Quảng Ninh)Tiêu chí giáo dục: Nền tảng vững chắc cho sự phát triển nông thôn mới huyện Đông Triều

Xác định giáo dục là một trong những tiêu chí then chốt trong thực hiện chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, huyện Đông Triều đã tập trung đồng bộ nhiều giải pháp để có bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục. Nhờ đó, ngành giáo dục huyện Đông Triều đã có đổi thay lớn, góp phần quan trọng đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44  45