Đông Triều: Trên 2.000 thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

(Theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 25/6, trên 2.000 thí sinh của TX Đông Triều đã bước vào môn thi đầu tiên (môn Ngữ văn) của kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018

Sáng ngày 26/5/2018 ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2017-2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện thị xã.

Đông Triều tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ lần thứ VIII năm 2018

Chiều ngày 24/5/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh-Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ lần thứ VIII thị xã Đông Triều năm 2018 tại trường TH Vĩnh Khê.

Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dâng hương tưởng nhớ 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, doanh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 - 19/5/2018). Sáng ngày 18/5/2018 các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý của các trường và các thầy cô giáo cùng các em học sinh của ngành Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều đã tiến hành dâng hương tại điểm dừng chân của Bác Hồ tại xã Hồng Thái Tây - thị xã Đông Triều.

Đông Triều - tưng bừng “Ngày hội kỹ năng sống và trải nghiệm sáng tạo” cho học sinh

(Theo http://giaoducthoidai.vn): GD&TĐ - Gần 2.000 học sinh các cấp tiểu học, THCS cùng các bậc phụ huynh tại Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã tưng bừng tham dự các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Sự kiện do Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều và Công ty cổ phần và phát triển giáo dục MAXXVIET phối hợp tổ chức, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Giáo dục (ĐHQG Hà Nội), Lữ đoàn 405, Phòng cảnh sát PCCC số 4… và các đơn vị liên quan.

Ngày hội kỹ năng sống - trải nghiệm sáng tạo ở Đông Triều

(Theo baoquangninh.com.vn): Ngày 13/5, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều phối hợp với Công ty MAXXVIET đã tổ chức chương trình "Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo" dành cho học sinh cấp tiểu học và THCS trên địa bàn toàn thị xã năm học 2017-2018 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc.

Đông Triều, Cẩm Phả vô địch Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng Quảng Ninh

(Theo baoquangninh.com.vn): Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 12/5, tại thị xã Đông Triều, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Bóng đá tỉnh, UBND thị xã Đông Triều tổ chức bế mạc Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm học 2017 - 2018.

Nhằm giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo; giáo dục truyền thống; phát huy năng lực và phẩm chất cho học sinh, ngày 13/5/2018, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc (Khu đô thị mới Tân Việt Bắc – Mạo Khê), Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Công ty MAXXVIET tổ chức "Ngày hội kỹ năng sống – Trải nghiệm sáng tạo" dành cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2017 -2018.

Sẵn sàng cho ‘Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo” dành cho học sinh Tiểu học và THCS

‘Ngày hội kỹ năng sống - Trải nghiệm sáng tạo" dành cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2017 -2018 sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phối hợp với Công ty MAXXVIET tổ chức vào 13/5/2018, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc (Khu đô thị mới Tân Việt Bắc – Mạo Khê).

THIẾU NIÊN ĐÔNG TRIỀU GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN - NHI ĐỒNG TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2018

Đây là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Đông Triều, quy tụ 10 đội Nhi đồng và 7 đội Thiếu niên. Các cầu thủ Thiếu niên và Nhi đồng Đông Triều đã bước vào các trận đấu với tâm thế đầy tự tin và vô cùng thoải mái. Vượt qua các đội mạnh đến từ các Móng Cái, Uông Bí, Quảng Yên…đội Thiếu niên đã giành cup Vô địch, đội Nhi đồng đã giành giả Ba chung cuộc.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27