Đồng chí Phạm Hoài Ân - Trưởng Ban tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh dự Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Đức Chính

Sáng ngày 16/10/2015, trường Tiểu học Đức Chính long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Ân - Trưởng Ban tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Lê Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều; đồng chí Phạm Thị Biển - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều, đồng chí Phan Hoàng Trung - Phó Bí thư TT phường Đức Chính.

Đông Triều nhất toàn đoàn tại Giải bóng đá học sinh Tiểu học, THCS và THPT Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) lần thứ IX năm 2016 - Khu vực I.

Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020; từ ngày 11 đến 15/10 tại TP Hạ Long đã diễn ra Giải bóng đá học sinh Tiểu học, THCS và THPT Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) lần thứ IX năm 2016 - Khu vực I.

Tham luận tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020, của đồng chí Vũ Liên Oanh - Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT

"Tăng cường vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, quản lý của nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo để thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân tài, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh"

Tập huấn kỹ thuật soạn và duyệt giáo án online

Tại lớp tập huấn, các học viên được thống nhất quy trình và hướng dẫn kỹ thuật duyệt giáo án online qua hệ thống CSDL bài giảng điện tử của ngành.

Phòng GD&ĐT duyệt kế hoạch năm học 2015-2016 các trường MN, TH, THCS

Sau duyệt kế hoạch năm học, Ban giám hiệu các trường tiếp tục hoàn chỉnh kế hoạch chính thức của nhà trường trong năm học mới 2015 – 2016 và triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, lao động trong Hội nghị CB, CC, VC,LĐ vào 15 tháng 10 tới.

Hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, đa dạng hóa hình thức học tập của các trung tâm học tập cộng đồng thuộc thị xã Đông Triều

Hưởng ứng tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015" với chủ đề "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Ngày 08/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, đa dạng hóa hình thức học tập của các trung tâm học tập cộng đồng thuộc thị xã Đông Triều".

Ngành GD&ĐT thị xã đoạt giải nhất toàn đoàn các môn thể thao tại Lễ hội truyền thống Đền An Sinh

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Triều đã tích cực tham gia thi đấu các nội dung nằm trong các hoạt động Thể dục Thể thao diễn ra trong Lễ Hội Đền An Sinh, gồm các môn Bóng chuyền nam, nữ; Đẩy gậy; Kéo co nam, nữ; võ thuật và Cờ tướng.Kết quả, ngành Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều đã giành giải nhất toàn đoàn ở nội dung thi đấu các môn thể thao tại lễ hội Đền An Sinh

Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015

Sáng ngày 03/10, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập Thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015 với chủ đề "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Tới dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND Thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập Thị xã.

TX Đông Triều bổ nhiệm Trưởng Phòng GD& ĐT mới

(Theo baoquangninh.com.vn): Chiều 1/10, Chủ tịch UBND TX Đông Triều Hà Hải Dương đã trao Quyết định số 1889/QĐ-UBND ngày 28/9/2015 của UBND thị xã về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thu Trà, Phó Trưởng Phòng GD& ĐT thị xã giữ chức vụ Trưởng Phòng GD& ĐT kể từ ngày 1/10/2015 thay Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới nghỉ hưu theo chế độ.

Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

Chiều ngày 01/10/2015, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đồng chí Hà Hải Dương, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã trao Quyết định số 1889/QĐ-UBND ngày 28/9/2015 của UBND thị xã Đông Triều về việc bổ nhiệm bà Lê Thu Trà Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kể từ ngày 01/10/2015, thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng của bà Lê Thu Trà là 05 năm.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  43  44