Tuổi trẻ ngành Giáo dục sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016), tuổi trẻ ngành Giáo dục đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng.

Hội thi viết chữ đẹp và trình bày bài đẹp cấp thị xã

Ngày 24/3, tại Trường Tiêủ học Quyết Thắng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Hội thi viết chữ đẹp và trình bày bài đẹp cấp Tiểu học cấp thị xã năm học 2015-2016.

Đông Triều Điểm sáng trong phong trào xây dựng gia đình, dòng họ, đơn vị hiếu học

Thực hiện Đề án của Thủ tướng Chính phủ về "Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020", thị xã Đông Triều đã đẩy mạnh công tác khuyến học với nòng cốt là mô hình "Gia đình hiếu học", "Dòng họ hiếu học " và "đơn vị, khu dân cư hiếu học". Sau nhiều năm triển khai, mô hình này đã thực sự có được kết quả tích cực trên toàn địa bàn thị xã Đông Triều.

Thi giải Toán qua internet bằng tiếng Việt vòng thi cấp tỉnh

Ngày 23/3/2016, tại 03 trường TH Vĩnh Khê, THCS Mạo Khê II, THPT Hoàng Quốc Việt, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức cuộc thi giải toán trên mạng internet bằng Tiếng việt vòng thi cấp tỉnh, năm học 2015-2016 tại điểm thi thị xã Đông Triều.

Đông Triều tuyên dương 85 tài năng trẻ

Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016, sáng 22-3, Hội đồng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ thị xã Đông Triều tổ chức gặp mặt, tuyên dương và trao thưởng cho các tài năng trẻ năm 2015.

Thị xã Đông Triều giành giải Nhì và giải Ba tại Hội thi “Nữ giáo viên với văn hóa công sở”

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 14 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc. Với sự cố gắng quyết tâm cao thị xã Đông Triều có hai thí sinh dự thi cả hai đều đạt giải, cô giáo Trần Phương Huyền - Giáo viên trường THPT Hoàng Quốc Việt giành giải Nhì, cô giáo Lê Thị Thanh Huyền - Giáo viên trường TH Kim Sơn giành giải Ba và giải phụ thí sinh trình diễn trang phục đẹp nhất.

Giải toán bằng tiếng Anh trên internet - vòng thi cấp tỉnh, năm học 2015-2016

Ngày 18/3/2016 tại Trường TH Vĩnh Khê, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh trên internet vòng thi cấp tỉnh cho học sinh khối lớp 4 và lớp 8 tại Hội đồng thị xã Đông Triều.

Khánh thành công trình trường Tiểu học Tràng Lương do Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tài trợ

Sáng ngày 18/3, tại xã Tràng Lương (Thị xã Đông Triều) đã diễn ra lễ khánh thành công trình trường tiểu học Tràng Lương do Tập đoàn công nghiệp Than - khoáng sản Việt Nam tài trợ. Dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản Việt Nam, đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường Trực Thị ủy; đồng chí Hà Hải Dương -Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã, Chủ tịch CĐ ngành, đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT; lãnh đạo xã Tràng Lương cùng đông đảo cô và trò nhà trường.

Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc mừng Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội khỏe Phù đổng tỉnh QN lần thứ IX năm 2016

Sáng ngày 15/3/2016, đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ban thị xã đã gặp mặt, chúc mừng thành tích nổi bật ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội khỏe Phù đổng tỉnh lần thứ IX - năm 2016.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40