Đông Triều Nhất phần thi trưng bày tại Hội thi "Viết chữ và trình bày đẹp" tiểu học cấp tỉnh

Kết thúc hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đạt giải Nhất phần thi trưng bày. Phần thi của giáo viên 01 giải Nhất , 01 giải Nhì, 01 giải Ba. Phần thi của học sinh: 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích

Dòng họ Lê phường Kim Sơn điểm sáng trong phong trào khuyến học, khuyến tài

Trong những năm qua, phong trào khuyến học khuyến tài thị xã Đông Triều phát triển rộng khắp có nhiều khởi sắc, qua đó đã xuất hiện nhiều dòng họ có phong trào khuyến học, khuyến tài tiêu biểu, trở thành điểm sáng cho các dòng họ khác học tập và làm theo. Dòng họ Lê ở thôn Gia Mô, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh là một dòng họ tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương.

Hội nghị giao ban công tác tháng 5/2016

Ngày 29/4/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 04/2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2016. Đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị.

Tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2015-2016

Kết thúc Hội thi, có 76 giáo viên chủ nhiệm được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS thị xã Đông Triều năm học 2015- 2016. Đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐTthị xã đã tặng hoa và trao thưởng cho 04 cô giáo có thành tích xuất sắc trong Hội thi gồm các cô: Phạm Thị Huệ - Trường THCS Bình Khê, Bùi Thị Thủy - Trường THCS Mạo Khê II, Bùi Thị Chuyên - Trường THCS Bình Dương, Phạm Thị Bích Liên - Trường THCS Thủy An.

Tưng bừng Ngày hội sách tại các trường Mầm non

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền Thế giới 23/4; Các trường Mầm non trên toàn thị xã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hưởng ứng. Đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã đã về dự và chỉ đạo Ngày hội đọc sách tại các trường.

Khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS thị xã Đông Triều năm học 2015-2016

Sau Lễ khai mạc diễn ra các phần thi hiểu biết và ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp. Theo kế hoạch, Lễ tổng kết và trao giải Hội thi được tổ chức vào 15h 30' ngày 28/4/2016 tại trường THCS Kim Sơn.

Lễ phát động "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết”

Sáng ngày 22/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh trên người thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ phát động: "Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng chống bệnh do vi rút Zika và bệnh sốt xuất huyết" tại trường THCS Kim Sơn - phường Kim Sơn.

Tưng bừng Ngày hội đọc sách tại các trường học

Trong nhiều năm qua, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã coi trọng việc xây dựng, hình thành thói quen đọc sách trong học sinh, tạo được phong trào đọc sách trong nhà trường. Ngày hội đọc sách đã trở thành hoạt động thường niên của các trường học ở Đông Triều.

Các trường thăm và tặng quà cho học sinh khuyết tật nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Nhân kỷ niệm ngày khuyết tật Việt Nam 18/4, các trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều đã tới thăm, động viên và tặng quà cho học sinh khuyết tật trong nhà trường.

Trường MN Sao Mai sôi nổi ngày hội Bé với môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, sáng ngày 20/4/2016, Trường Mầm non Sao Mai sôi nổi tổ chức Ngày hội "Bé với môi trường Xanh - Sạch - Đẹp".

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39