Hội nghị đánh giá công tác triển khai dự án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong ngành GD&ĐT Quảng Ninh giai đoạn I.

Sáng ngày 27/6 tại trường Tiểu học Vĩnh Khê (thị xã Đông Triều), Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác triển khai dự án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh giai đoạn I.

Đông Triều: Phát động xây dựng 21 Bể bơi cho em

Sáng 25/6, thị xã Đông Triều đã tổ chức lễ phát động chương trình phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em, vận động xây dựng 21 "Bể bơi cho em" và khai trương bể bơi lắp ghép tại phường Hưng Đạo.

Phát động xây dựng 21 Bể bơi cho em

Tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ lần thứ VI

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất cho các em Nguyễn Hoàng Tùng - trường TH Vĩnh Khê, Trần Công Minh - trường THCS Mạo Khê II và Nguyễn Phúc Tuấn - trường THPT Đông Triều, 11 giải nhì, 21 giải ba và 35 giải khuyến khích, công nhận 7 phần mềm sáng tạo cho các thí sinh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải Nhất tập thể cho trường Tiểu học Vĩnh Khê và trường THCS Mạo Khê II, 02 giải Nhì tập thể cho trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ và trường THPT Đông Triều, 04 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các tập thể xuất sắc tại hội thi tin học trẻ lần thứ VI.

Khai mạc Hội thi tin học trẻ thị xã Đông Triều lần thứ VI

Sáng 15/6, tại 02 trường Tiểu học Vĩnh Khê và THCS Mạo Khê II (phường Mạo Khê), Thị Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Triều tổ chức Khai mạc Hội thi tin học trẻ lần thứ VI và Tin học khối cán bộ, công chức (CBCC) trẻ năm 2016.

Đông Triều: Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

(Theo baoquangninh.com.vn): Kết thúc năm học 2015-2016, ngành GD-ĐT TX Đông Triều đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhất là công tác giáo dục mũi nhọn. Bên cạnh không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, ngành Giáo dục thị xã luôn chú trọng công tác phát hiện, ươm mầm học sinh tiêu biểu, xuất sắc.

Tuyên dương 244 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

Sáng 31/5, Phòng GD và ĐT thị xã đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2015- 2016. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Liên Oanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực thị ủy, đồng chí Hà Hải Dương- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trần Văn Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã.

Quyết định bổ nhiệm cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo

Thay mặt cho hai đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Quang phong phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đồng thời hứa sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ cùng tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tuyên dương 244 học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2015-2016

Sáng ngày 31/5/2016, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 244 học sinh xuất sắc tiêu biểu năm học 2015-2016. Dự lễ tuyên dương có đồng chí Vũ Liên Oanh - Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Đ/c Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đông Triều, Đ/c Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đông Triều, Đ/c Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, Đ/c Trần Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34