Đông Triều tọa đàm nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương

Ngày 28/5, Ban Tuyên giáo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa Thông tin TX Đông Triều đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức tọa đàm Nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương và xây dựng văn hóa đọc trong các trường phổ thông.

Tọa đàm nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương

(Theo baoquangninh.com.vn): Ngày 28/5, Ban Tuyên giáo-Phòng GD và ĐT-Phòng Văn hóa Thông tin TX Đông Triều đã phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức tọa đàm nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương và xây dựng văn hóa đọc trong các trường phổ thông.

Tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thị xã năm 2016

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh giỏi thị xã Đông Triều năm 2016.

Đồng loạt các trường tổng kết năm học 2015-2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, những ngày cuối tháng 5, đồng loạt các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã đã tổ chức tổng kết năm học 2015-2016. Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập các đoàn tới dự tổng kết, chỉ đạo và động viên các nhà trường.

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã họp xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng của ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2015-2016

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT nhấn mạnh việc thực hiện bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng phải được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, các đơn vị, cá nhân được khen thưởng phải bảo đảm các tiêu chí gắn với mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong công tác.

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi thị xã Đông Triều năm 2016

Trong ba ngày từ 25 đến 27/5//2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thị xã.

Tổng kết 6 năm thực hiện chương trình giáo dục mầm non và chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non” giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh

Ngày 24/5, tại thị xã Đông Triều, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tổ chức tổng kết 6 năm thực hiện chương trình giáo dục mầm non và chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" giai đoạn 2013-2016 trên địa bàn tỉnh.

Ngành Giáo dục và Đào tạo sôi nổi hoạt động kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa thiết thực mừng sinh nhật Bác.

Nhà giáo Nguyễn Hồng Quảng giành giải khuyến khích Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ V

Nhà giáo Nguyễn Hồng Quảng - HT Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhận giải khuyến khích tại Hội thi với giải pháp sáng tạo: Giáo dục lịch sử cho học sinh thông qua mô hình "Công viên lịch sử" trong trường học. Giải pháp sáng tạo này đã được thực hiện tại khuôn viên trường THCS Mạo Khê II và đã mang lại những hiệu quả tích cực trong việc dạy và học bộ môn lịch sử.

Hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VNEN và phương pháp bàn tay nặn bột các trường Tiểu học cụm V

Các trường Tiểu học khu vực V vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VNEN và phương pháp bàn tay nặn bột, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đổi mới phương pháp day học nâng cao chất lượng dạy và học.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34