Lãnh đạo UBND Thị xã làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị cho năm học mới.

Ngày 22/8/2016, lãnh đạo UBND thị xã Đông Triều đã làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và kế hoạch năm học 2016 - 2017. Đồng chí Hà Hải Dương - TUV - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị, tham dự còn có đồng chí Trần Văn Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện Phòng Nội vụ và Phòng Tài chính.

Đoàn kiểm tra công nhận trường Trung học đạt chuẩn

Thực hiện quyết định số 130/QĐ-UBN ngày 15/01/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận trường Trung học đạt chuẩn quốc gia, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, từ ngày 16 đến ngày 18/8, đoàn kiểm tra liên ngành gồm đại diện các Sở: Nội vụ, Tài chính, Y tế, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Ngô Văn Hợi – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã làm việc tại các trường THCS: Hồng Thái Đông, Hồng Thái Tây, Mạo Khê I, Việt Dân và An Sinh.

Bồi dưỡng chính trị hè năm 2016

Sáng 18/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2016 cho cán bộ quản lý ngành giáo dục. Đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy đến dự và trực tiếp giảng dạy.

Sẵn sàng cho năm học mới 2016-2017

Năm học mới 2016 – 2017 đã cận kề. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đến thời điểm này, Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều đã chỉ đạo các trường học trên địa bàn Thị xã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cũng như đội ngũ giáo viên

Tổ chức bồi dưỡng thường xuyên hè 2016 cho hơn 800 cán bộ quán lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non trên địa bàn thị xã

Thực hiện chương trình công tác tháng 8/2016, từ ngày 09/8/2016 đến hết ngày 13/8/2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều tổ chức 05 lớp tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên hè năm học 2016 - 2017 cho hơn 800 cán bộ quán lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non trên địa bàn thị xã.

Gặp mặt học sinh, giáo viên dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII, năm 2016

Chiều ngày 04/8/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức gặp mặt em Phạm Quang Luật - lớp 5B, trường TH Hoàng Quế và em Trần Công Minh - Lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II trong đội tuyển của tỉnh Quảng Ninh dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXII, năm 2016.

Đông Triều xuất sắc dành 2 giải Nhất của hai bảng tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2016

Sau 02 ngày thi đua sôi nổi, Hội thi Hùng biện "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long" bằng ngoại ngữ lần thứ V, Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn lần thứ III và Tin học trẻ lần thứ XVII, tin học khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2016 đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải vào chiều 25/7 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh. Đoàn thị xã Đông Triều đã xuất sắc giành 2 giải Nhất của hai bảng A, B tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVII - năm 2016.

Tổ chức trao quyết định luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học

Chiều 26/7/2016, thừa ủy quyền của Thường trực UBND thị xã Đông Triều, đồng chí Lê Thu Trà, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã trao quyết định luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn thị xã cho 16 đồng chí.

Đông Triều: Lễ Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Mẹ Việt Nam Anh hùng”

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều ngày 24/7, thị xã Đông Triều đã tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng". Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Học, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Khai trường bể bơi tại xã Tràng An và xã Thủy An

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị xã Đông Triều về kế hoạch đồng loạt tổ chức khai trương và khánh thành bể bơi di động tại các xã, phường; trong thời gian qua, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã phối hợp với các xã, phường tích cực vận động các công ty, xí nghiệp, các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể và nhân dân ủng hộ xây dựng bể bơi. Ngày 22/7, UBND xã Tràng An và UBND xã Thủy An đã tổ chức lễ khánh thành bể bơi và khai mạc lớp bơi cho trẻ em năm 2016 tại trường THCS Tràng An và Tiểu học Thủy An.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33