Thị xã Đông Triều trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 30/5/2016, UBND thị xã Đông Triều tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Quang Phong - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Xầm - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hưng Đạo, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Chính. Đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đến dự và trao quyết định cho hai đồng chí.

Cụm văn hóa số 8 (Công đoàn Giáo dục) Nhì toàn đoàn tại Ngày hội văn hóa thể thao công nhân viên chức lao động thị xã Đông Triều năm 2016

Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần "Đoàn kết - Trung thực - Hữu nghị và cao thượng", Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số VI; Nhì toàn đoàn cho cụm thi đua số VIII (Công đoàn Giáo dục) với giải Nhất cầu lông đôi nữ lứa tuổi 18 - 35 và đôi nam - nữ lứa tuổi 18 - 35, giải Ba Cầu lông đôi nam - nữ và đôi nam lứa tuổi 36 - 45, giải Nhất bóng bàn đôi nam lứa tuổi 40.

Trường Tiểu học Vĩnh Khê: Tổng kết năm học 2015-2016 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 27/5, Trường Tiểu học Vĩnh Khê đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016 và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2015-2016. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.

Đông Triều tọa đàm nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương

Ngày 28/5, Ban Tuyên giáo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa Thông tin TX Đông Triều đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức tọa đàm Nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương và xây dựng văn hóa đọc trong các trường phổ thông.

Tọa đàm nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương

(Theo baoquangninh.com.vn): Ngày 28/5, Ban Tuyên giáo-Phòng GD và ĐT-Phòng Văn hóa Thông tin TX Đông Triều đã phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức tọa đàm nâng cao hiệu quả giáo dục lịch sử địa phương và xây dựng văn hóa đọc trong các trường phổ thông.

Tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thị xã năm 2016

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh giỏi thị xã Đông Triều năm 2016.

Đồng loạt các trường tổng kết năm học 2015-2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, những ngày cuối tháng 5, đồng loạt các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã đã tổ chức tổng kết năm học 2015-2016. Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành lập các đoàn tới dự tổng kết, chỉ đạo và động viên các nhà trường.

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã họp xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng của ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2015-2016

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp đồng chí Lê Thu Trà - Trưởng phòng GD&ĐT nhấn mạnh việc thực hiện bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng phải được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, các đơn vị, cá nhân được khen thưởng phải bảo đảm các tiêu chí gắn với mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong công tác.

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi thị xã Đông Triều năm 2016

Trong ba ngày từ 25 đến 27/5//2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông Triều tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thị xã.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33