Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thị xã Đông Triều kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại các điểm thi trên địa bàn thị xã

(Theo quangninh.gov.vn). Sáng ngày 21/6, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thị xã Đông Triều đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại các điểm thi trên địa bàn thị xã. Cùng đi có lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã, lãnh đạo công an thị xã.

Trên 1900 thí sinh Đông Triều bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017

(Theo quangninh.gov.vn) Ngày 22/6, cùng với các thí sinh trên cả nước, trên 1900 thí sinh thị xã Đông Triều đã bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Ngày hội khoa học - công nghệ ngành Giáo dục Đông Triều

(Theo http://baoquangninh.com.vn) Đầu tháng 6 vừa qua, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều đã tổ chức Ngày hội khoa học - công nghệ (KHCN) năm 2017. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá phong trào thi đua ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập, công tác triển khai nhiệm vụ nghiên cứu khoa học vào quản lý, dạy học tại các trường và cơ quan Phòng GD&ĐT thị xã.

Đông Triều thực hiện các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

Thực hiện các Thông báo của Ban Thường vụ Thị ủy Đông Triều về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý, đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý có thời hạn đối với các đồng chí: Nguyễn Thị Oanh-Chuyên viên Phòng GD&ĐT, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết-Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đức Cảnh.

Cổng thông tin-công nghệ GIS ở ngành Giáo dục Đông Triều

(Theo baoquangninh.com.vn/): Trong năm học 2016-2017, phong trào thi đua ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của ngành Giáo dục TX Đông Triều đã có hiệu quả cao trong các hoạt động giáo dục và đào tạo, đưa các thiết bị dạy học điện tử, kỹ thuật số hiện đại phục vụ cho việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên các trường, tạo môi trường tốt nhất cho học sinh học tập có chất lượng, phát huy trí thông minh.

Đông Triều tổ chức dạy tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân

(Theo baoquangninh.com.vn): Ngày 12-6, tại xã Yên Đức, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức khai mạc chương trình dạy nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân trong xã.

Tiếp xúc cử tri ngành GDĐT: Giáo dục phải lấy học sinh làm trung tâm

(quangninh.gov.vn) Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 5 HĐND khóa XIII tới đây, sáng 14-5, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban VHXH của HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục-Đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Đông Triều tổ chức dạy tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân

(baoquangninh.com.vn) Ngày 12-6, tại xã Yên Đức, Phòng GD&ĐT TX Đông Triều tổ chức khai mạc chương trình dạy nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh và người dân trong xã (ảnh).

Triển khai Đề án “Dạy và nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, THCS và người dân xã Yên Đức dịp hè năm 2017, góp phần phát triển du lịch cộng đồng bền vững”

Chiều ngày 08/6/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tới làm việc với lãnh đạo UBND xã Yên Đức, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội, Trưởng thôn và Bí thư Chi bộ các thôn, BGH trường Tiểu học và THCS Yên Đức Triển khai Đề án "Dạy và nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học, THCS và người dân xã Yên Đức dịp hè năm 2017, góp phần phát triển du lịch cộng đồng bền vững".

Ngày hội Khoa học Công nghệ ngành GD-ĐT TX Đông Triều 2017

(Theo nguoilambao.vn): Phường Mạo Khê (TX Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) và Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Triều vừa tổ chức Ngày hội khoa học - công nghệ (KHCN) năm 2017.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32