Tập huấn khai thác, sử dụng và vận hành hệ thống E-learning.dongtrieu.edu.vn cho các trường MN, TH và THCS trên địa bàn thị xã

Hệ thống được tổ chức quản lý trên nền tảng công nghệ cổng thông tin, giao diện chính của hệ thống được thiết kế để thể hiện các danh mục tài liệu quản lý theo từng cấp học, khối lớp, môn học và phân loại tài liệu. Hệ thống đã được trên 1800 thành viên của 79 đơn vị (29 MN, 27 TH và 23 THCS), cung cấp gần 10.000 tài liệu phục vụ hiệu quả các hoạt động quản lý và giáo dục của toàn ngành.

Đoàn công tác Kiểm tra, đánh giá hiệu quả đầu tư Đồ chơi vận động thông minh làm việc tại các trường MN trên địa bàn thị xã Đông Triều

Sáng ngày 17/4, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, do đồng chí Nguyễn Thị Thúy-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh làm trưởng đoàn, đã về Đông Triều kiểm tra việc thực hiện, triển khai dự án Đầu tư thiết bị, đồ dùng, đồ chơi vận động thông minh (bộ đồ chơi vận động thông minh) cho một số trường MN công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Kết quả làm việc của Đoàn kiểm tra công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia tại thị xã Đông Triều

Đoàn công tác thống nhất với các đơn vị đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I đối với các trường MN Tân Việt, Hồng Phòng; TH Hồng Thái Tây, Yên Đức; và THCS Yên Đức, đối với trường MN Hoàng Quế đề nghị nâng chuẩn lên trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Học sinh Đông Triều giành 6 Huy chương Tài năng Toán học trẻ (MYTS) năm 2017

21 học sinh xuất sắc vào dự thi vòng chung kết, tại Học viện Kỹ thuật Quân sự - Hà Nội. Với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình, 06 học sinh đã giành được Huy chương, trong đó có 01 Huy chương Vàng của em Nguyễn Hoàng Tùng (lớp 5E3)–Trường TH Vĩnh Khê; 05 Huy chương Đồng của các em Nguyễn Hoàng Lan Anh và Nguyễn Duy Tân (lớp 5E3)- Trường TH Vĩnh Khê, em Trần Đức Mạnh (lớp 6A6) và Vũ Đức Mạnh (lớp 6A6) và Nguyễn Thị Thạch Thảo (lớp 8C6) – Trường THCS Mạo Khê II.

Vòng thi chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Việt Nam năm 2017, TH Vĩnh Khê (Đông Triều) giành ba huy chương

12/19 học sinh TH Vĩnh Khê, thị xã Đông Triều (9 học sinh lớp 5E3 và 3 học sinh lớp 4D8) đã xuất sắc vượt qua hơn 5000 thí sinh trong cả nước, đủ điều kiện qua vòng I dự thi vòng chung kết. Giành 03 huy chương (01 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Đồng)

Chung kết Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều

Vòng chung kết quy tụ 32 tiết mục xuất sắc của 28 đơn vị trường học được tuyển chọn từ các vòng sơ khảo tại các khu vực trên địa bàn thị xã Đông Triều

Thị xã Đông Triều trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường THCS

Chiều ngày 01/4, đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý có thời hạn đối với các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Mai-Phó Hiệu trưởng trường THCS Việt Dân, Đào Thị Lan-Phó Hiệu trưởng trường THCS Tân Việt, Phạm Thị Phú-Giáo viên trường THCS Hưng Đạo.

Tập huấn dân vũ cho trên 200 giáo viên các trường Tiểu học và THCS

Dân vũ được du nhập vào Việt Nam từ năm 2008. Đây là điệu nhảy từ dân gian mà mọi người đều có thể nhảy được, không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp.

Chuyên đề “Giáo dục kỹ năng cho học sinh trong gia đình, nhà trường và xã hội”

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh đoàn, Hội đồng đội Tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 30,31/3/2017 tại Nhà hát Cánh Diều – Trung tâm tổ chức sự kiện Hà Lan, phường Mạo Khê và trường Tiểu học Kim Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã tổ chức Chuyên đề "Giáo dục kỹ năng cho học sinh trong gia đình, nhà trường và xã hội"

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2016 – 2017

Qua Hội thi, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đua tích cực của tập thể giáo viên các trường THCS: Mạo Khê II, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Du, Mạo Khê I, Hưng Đạo. Đặc biệt, có những trường mặc dù còn khó khăn về đội ngũ nhưng đã có bứt phá về số lượng thầy, cô giáo tham gia Hội thi như trường THCS: Tràng Lương, An Sinh, Hồng Phong, Tràng An, Hưng Đạo, Xuân Sơn, Kim Sơn…