Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Ngày Tết quê em”

Ngày 07/01/2017, Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức tiết sinh hoạt chủ điểm với chủ đề "Ngày Tết quê em".

Đông Triều tổ chức thành công kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thị xã năm học 2016- 2017

Kỳ thi đã hội tụ 619 thí sinh đến từ 23 trường THCS trong toàn thị xã, tranh tài ở 9 môn thi là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, GDCD và tiếng Anh. Cuộc thi đã đánh giá được chất lượng bồi dưỡng mũi nhọn ở các nhà trường đồng thời lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Quan tâm đến trẻ khuyết tật là một chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước thể hiện rõ trách nhiệm, tính nhân đạo của toàn xã hội

Giáo dục hòa nhập được Bộ GD&ĐT xác định là hướng đi chủ yếu nhằm đảm bảo sự bình đẳng, công bằng cho trẻ khuyết tật. Song song với phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý về kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong giáo dục hòa nhập là một yêu cầu cấp thiết của ngành Giáo dục và Đào tạo.

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển khai tập huấn và hướng dẫn thực hành áp dụng các Mô đun nâng cao cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non

Các cán bộ quản lý được tập huấn 04 Mô đun, giáo viên được tiếp cận và thực hành triển khai 6 Mô đun theo đúng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017.

48 Giáo viên Đông Triều đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh tại Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc Tiểu học năm học 2016-2017

Tham dự hội thi lần này, Thị xã Đông Triều có 48 giáo viên tham gia và cả 48 giáo viên được lựa chọn tham dự Hội thi đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó có 4 GV xuất sắc được Giám đốc Sở GD-ĐT và Chủ tịch CĐ ngành tặng Giấy khen đó là các cô: Trần Thị Uyên; Bùi Hải Yến trường TH Vĩnh Khê và Vũ Thu Hằng - TH Mạo Khê B; Hoàng Thị Vân Hạnh - TH Vĩnh Khê.

Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2016-2017

Ngày 16/12, tại trường Trung học cơ sở Kim Sơn, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã đã tổ chức Hội thi tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2016- 2017.

Tổ chức kiểm tra Học kỳ I năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, từ ngày 12 đến 14 tháng 12 năm 2016, Phòng GD&ĐT chỉ đạo 23 trường THCS trong toàn thị xã tổ chức kiểm tra học kỳ I ở các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Ngữ văn, Lịch sử, Ngoại ngữ , Giáo dục công dân.

Hội khuyến học tỉnh làm việc tại thị xã Đông Triều

Sáng ngày 13/12/2016, Hội Khuyến học tỉnh làm việc tại thị xã Đông Triều về tình hình và kết quả thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở địa phương. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Cẩm – Phó chủ tịch thứ nhất Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Trần Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch hội khuyến học thị xã Đông Triều cùng các đồng chí thường trực hội khuyến học thị xã.

Niềm vui từ " Tủ sách lớp học"

Để tăng cường việc đọc sách hiệu quả, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã chỉ đạo các trường trên địa bàn thị xã Xây dựng, triển khai, quản lí và sử dụng Tủ sách lớp học.

Đoàn công tác Sở GD&ĐT làm việc với Phòng GD&ĐT việc kiểm tra thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 về công tác HSSV, hoạt động ngoại khoá TDTT và y tế trường học

Ngày 06 tháng 11 năm 2016, đoàn công tác sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Phòng GD&ĐT và các trường MN, TH, THCS trên địa bàn thị xã Đông Triều về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 về công tác học sinh sinh viên, hoạt động ngoại khoá thể dục thể thao và y tế trường học.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32