20/07/17, 13:55
 

Chi bộ Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí đảng viên đã về nghỉ chế độ và chuyển công tác

Trong buổi chia tay Chi bộ vui mừng được đón Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Cơ quan Chính quyền. Đặc biệt là các đồng chí: Lưu Xuân Giới, Lê Thị Lý, Nguyễn Thu Hường, Đặng Văn Minh, Nguyễn Văn Thanh, Lê văn Trịnh, Dương Công Hiều, Lê Xuân Phồn, Đỗ Thị Hải, Nguyễn Thị Oanh và Phan Thanh Nam về dự buổi gặp mặt chia tay tràn đầy ý nghĩa và tình đồng chí.


Sáng ngày 19/7/2017 Chi bộ Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư và là đảng viên của Chi bộ Phòng GD&ĐT nhiệm kỳ 2015-2017 đã về nghỉ chế độ và chuyển công tác.

Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Cơ quan Chính quyền, và đồng chí Lê Thu Trà - Bí thư Chi bộ Phòng GD&ĐT chúc mừng các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về nghỉ chế độ

Trong buổi chia tay Chi bộ vui mừng được đón Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Cơ quan Chính quyền. Đặc biệt là các đồng chí:  Lưu Xuân Giới, Lê Thị Lý, Nguyễn Thu Hường, Đặng Văn Minh, Nguyễn Văn Thanh, Lê văn Trịnh, Dương Công Hiều, Lê Xuân Phồn, Đỗ Thị Hải, Nguyễn Thị Oanh và Phan Thanh Nam về dự buổi gặp mặt chia tay tràn đầy ý nghĩa và tình đồng chí này.

Đồng chí Lê Thu Trà - Bí thư Chi bộ Phòng GD&ĐT chúc mừng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã chuyển công tác, nhận nhiệm vụ mới, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Chi bộ Phòng GD&ĐT

Trong nhiệm kỳ 2015-2017 vừa qua, các đồng chí được nghỉ hưu và chuyển công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm là tham mưu cho Chi bộ và lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng đạo đức cho cán bộ đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; Giữ vững cơ quan là tập thể Lao động xuất sắc, Cơ quan văn hoá góp phần thực hiện tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015- 2020 đề ra.

Nhà giáo Nhân dân Lưu Xuân Giới, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT mong muốn, hy vọng Chi bộ Phòng GD&ĐT luôn luôn là tập thể đoàn kết, là khối thống nhất, giữ vững, phát huy và đạt được nhiều  thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ tới

Trong bài phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, trưởng Phòng GD&ĐT thị xã nhấn mạnh "mỗi đồng chí đứng ở những cương vị khác nhau nhưng tất cả các đồng chí luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực lãnh đạo, có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tốt, có đạo đức, hết lòng vì công việc, chỉ đạo, điều hành Chi bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, cũng như các hoạt động chuyên môn của ngành và UBND thị xã giao phó. Bao năm qua, các đồng chí đã gây dựng, lãnh- chỉ đạo và chăm chút cho Chi bộ Phòng GD&ĐT luôn là một tập thể đoàn kết, vững tay chèo lái con thuyền Ngành GD thị xã, góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển kinh tế- xã hội của địa phương".

Các đồng chí đảng viên Chi bộ Phòng GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã về nghỉ chế độ và chuyển công tác

Trong buổi gặp mặt chia tay thắm tình đồng chí, đồng nghiệp đồng chí Lê Thu Trà thay mặt các đồng chí trong Chi bộ, hứa quyết tâm xây dựng Chi bộ Phòng GD&ĐT là tập thể đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những nền tảng các đồng chí đi trước đã gây dựng và để lại, phấn đấu Chi bộ luôn giữ vững Chi bộ trong sạch vững mạnh trở lên, lãnh chỉ đạo Ngành GD thị xã luôn đứng ở tốp đầu của Ngành Giáo dục tỉnh. Bên cạnh đó đồng chí chúc mừng và hy vọng những đồng chí đã chuyển công tác, được nhận nhiệm vụ mới, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Chi bộ Phòng GD&ĐT, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý để có những đóng góp mới ở các cương vị và đơn vị công tác mới.

                                                                                                                 Phạm Thị Phương-CTV


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:

Tin mới nhất