ẤM ÁP CUỘC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Chiều ngày 27/02/2018, trong không khí nồng nàn của mùa xuân, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi của thị xã tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018. Đại biểu tham dự buổi gặp mặt lần này là 26 thầy cô giáo làm nhiệm vụ bồi dưỡng 10 đội tuyển và 272 gương mặt học sinh tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua thử thách của cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp thị xã để tiếp tục hành trình vượt vũ môn tại cuộc thi cấp tỉnh được diễn ra trong hai ngày 05 và 06/3/2018.


         

Toàn cảnh buổi gặp mặt đội tuyển tham gia thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh

 

         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã đã đánh giá về công tác tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã, tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển để tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2017 - 2018. Các đại biểu tham dự còn được nghe chia sẻ của đại diện BGH các nhà trường về công tác đầu tư cho chất lượng mũi nhọn của đơn vị, chia sẻ của  giáo viên ôn luyện về trọng trách dìu dắt học sinh để có thành tích cao và cả những cảm xúc hạnh phúc của mỗi học sinh khi được tham gia sân chơi trí tuệ này.

 

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

 

         Trong những năm qua, chất lượng mũi nhọn của Ngành Giáo dục Đông Triều đã đạt được những kết quả bứt phá. Những thành tích đó vừa là sự tiếp nối, là quá trình hoàn thiện để khẳng định vị thế của giáo dục Đông Triều so với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, vừa là tiếp tục sứ mệnh đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao cho. Những thành quả đó là kết tinh từ sự đồng lòng, quyết tâm của toàn ngành, sự mạnh dạn đổi mới nâng cao chất lượng quản lý giáo dục, chất lượng mũi nhọn ở mỗi nhà trường. Song sự cống hiến theo những cách rất riêng của mỗi thầy cô đang làm công tác bồi dưỡng học sinh giỏi với tinh thần vượt khó, hết lòng vì học sinh thân yêu, tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng trong từng bài giảng và sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ học sinh tiêu biểu cũng là những yếu tố tiên quyết tạo nên những kỳ tích làm nên thương hiệu riêng cho Giáo dục Đông Triều.

         Với học sinh Đông Triều, mỗi kỳ thi học sinh giỏi là một sân chơi trí tuệ, là nơi các em bộc lộ những phẩm chất, năng lực của tuổi trẻ vùng Đệ Tứ anh hùng. Thành tích của các em đạt được không chỉ đo bằng điểm số mà còn được đo bằng tinh thần ý chí vươn lên trong học tập, đo bằng độ nhạy bén trong tư duy và khả năng vận dụng phương pháp học tập tích cực, đo bằng năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn, bằng phẩm chất đạo đức, lối sống và lý tưởng cách mạng.

        Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã đã phát biểu động viên, trao quà chúc mừng thày và trò trước thềm kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh. Những món quà ý nghĩa đến từ Phòng GD&ĐT, Công đoàn ngành GD&ĐT được trao gửi cho thày và trò lúc này có sức khích lệ to lớn. Sức mạnh của niềm tin chiến thắng được gieo hôm nay chắc chắn sẽ nhân lên trong mỗi chúng ta quyền hy vọng về sự thành công trong chặng đường đua mới.

 

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT trao quà cho các thí sinh trước thềm kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh

 

Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT cùng đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động thị xã trao quà cho các thầy cô giáo tham gia ôn luyện đội tuyển thi chọn học sinh giỏi

 

Tuyết Mai-CV Phòng GD&ĐT 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất