ĐÔNG TRIỀU GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG NINH

Từ ngày 10/11 đến ngày 11/11/2018, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tham gia Giải Cầu lông, Bóng bàn công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Quảng Ninh năm 2018 tại Thành phố Hạ Long.

Đồng chí Phạm Văn Thành - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự lễ khai giảng ở trường Tiểu học Kim Đồng

(Theo: http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 05/9, cùng với các trường học trên địa bàn thị xã, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đồng chí Phạm Văn Thành - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí đại diện cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã đã tới dự, động viên cô và trò nhà trường.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.