Khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thị xã Đông Triều năm 2018

(theo http://dongtrieu.quangninh.gov.vn): Sáng ngày 17/2, Ban sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức UBND thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập thị xã Đông Triều năm 2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

ĐÔNG TRIỀU GIÀNH GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN TẠI GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG NINH

Từ ngày 10/11 đến ngày 11/11/2018, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tham gia Giải Cầu lông, Bóng bàn công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Quảng Ninh năm 2018 tại Thành phố Hạ Long.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.