ĐÔNG TRIỀU NGÀY HỘI “SÁCH VÀ CÁC GIÁ TRỊ SỐNG”

Khi văn hóa đọc được cả xã hội đề cao, nghĩa là việc đọc sách trở thành một nhu cầu như cơm ăn, nước uống hàng ngày, đọc sách trở thành niềm vui, một thói quen không dễ dàng bỏ qua để mở rộng kiến thức, bồi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng, xác lập các giá trị sống cần thiết, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Thị xã Đông Triều trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường THCS

Chiều ngày 01/4, đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý có thời hạn đối với các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Mai-Phó Hiệu trưởng trường THCS Việt Dân, Đào Thị Lan-Phó Hiệu trưởng trường THCS Tân Việt, Phạm Thị Phú-Giáo viên trường THCS Hưng Đạo.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.