Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2016 – 2017

Qua Hội thi, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đua tích cực của tập thể giáo viên các trường THCS: Mạo Khê II, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Du, Mạo Khê I, Hưng Đạo. Đặc biệt, có những trường mặc dù còn khó khăn về đội ngũ nhưng đã có bứt phá về số lượng thầy, cô giáo tham gia Hội thi như trường THCS: Tràng Lương, An Sinh, Hồng Phong, Tràng An, Hưng Đạo, Xuân Sơn, Kim Sơn…

 

Đông Triều tổ chức thành công các cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh và cuộc thi giải Toán Tiếng Việt vòng thi cấp thị xã trên mạng internet. 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và được sự ủy quyển của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, vào các ngày 03-04/03/2017 Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức cho 173 em đến từ các trường TH, THCS và THPT tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh; tổ chức 09 Hội đồng thi cho 500 học sinh các trường TH và THCS tham dự cuộc thi giải Toán Tiếng Việt vòng thi cấp thị xã trên mạng internet.

 

Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều cúp Hà Lan, năm 2017 

Kết thúc Giải đấu, đối với lứa tuổi Nhi đồng, đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng đã giành ngôi Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng đá trường Tiểu học Hưng Đạo. Đối với lứa tuổi Thiếu niên, Giải Vô địch thuộc về trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và giải Nhì thuộc về đội trường THCS Mạo Khê II.

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất