Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo thăm mô hình trường học thông minh tại Đông Triều

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, với chủ đề: "Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân", chiều 2/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Phùng Xuân Nhạ- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn đã đến thăm một số cơ sở giáo dục tại thị xã Đông Triều. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Vũ Thị Thu Thủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng- Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

 

Các trường mầm non trên địa bàn thị xã thực hiện duyệt kế hoạch năm học 2017-2018 

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của các trường mầm non trên địa bàn thị xã, chủ yếu tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong các nhà trường; công tác phát triển giáo dục; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; công tác xây dựng và phát triển Đảng; xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong quản lý và dạy học...

 

VUI HỘI TRĂNG RẰM - TRUNG THU NHỚ BÁC 

Trung thu năm nay, trăng tươi sáng lắm! Rộn ràng trong tiếng trống quân theo nhịp ba "thình, thùng, thình", trong điệu múa lân uyển chuyển mà dũng mãnh, các bạn nhỏ chúng mình có được những hạnh phúc trọn vẹn trong tết đoàn viên. Các bạn được rước đèn, đi xem múa lân, ca hát và vui hưởng phá cỗ với bánh nướng, bánh dẻo, và bao thứ hoa quả khác nữa.

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất