Công Đoàn Giáo dục – Phòng GD&ĐT Đông Triều trao quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác đã trao hơn 80 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất tới các em học sinh, thiếu niên nhi đồng; 05 suất quà tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; 03 triệu đồng cho trường THCS Quảng Sơn nhằm góp phần động viên các em học sinh và giáo viên của trường có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầm ấm và mong muốn các em học sinh và giáo viên vượt khó, vươn lên trong học tập và công tác.

 

Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tham gia Hội thảo quốc gia “Đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh” 

Ngày 8/01/2017, đoàn đại biểu Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tham gia Hội thảo quốc gia "Đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh" giá theo định hướng phát triển năng lực trong môn Giáo dục Công dân.

 

Bộ GD&ĐT trao tặng nguồn mở thư viện điện tử cho Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều 

Sáng 14/01, tại phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ trao tặng nguồn mở thư viện điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về dự có tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoàn - Vụ phó vụ Trung học Bộ Giáo dục và Đào tạo; phó chủ nhiệm câu lạc bộ đọc sách Bộ GD&ĐT, Nhạc sĩ Bùi Anh Tú - Chuyên viên chính Bộ GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT cùng các hiệu trưởng và nhân viên thư viện của 50 trường TH, THCS trong địa bàn thị xã Đông Triều.

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất