Liên đội trường THCS Xuân Sơn thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Sáng ngày 27/7/2018, đại diện Liên đội và Đoàn thanh niên trường THCS Xuân Sơn đã đi thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Em Nguyễn Thị Lan Anh - Học sinh lớp 4B trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải thưởng Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2016 do Cục cảnh sát – Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn báo Manichi Nhật Bản tổ chức

Chương trình "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam ra đời nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em tại Việt Nam, bảo vệ trẻ em Việt Nam phòng tránh tai nạn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông. Đồng thời qua đó tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

Liên đội Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kết nạp đội viên mới học kỳ II năm học 2017 – 2018

Ngày 15/5/2018, Ban Chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp Đội cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Niềm vui của cô học trò yêu môn Lịch sử

Trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 Thị xã Đông Triều năm học 2017 - 2018, trường THCS Yên Đức có 21 học sinh tham gia và thật vinh dự đã có 14 em đạt giải ở 7/8 môn thi. Góp phần vào những thành tích ấy của nhà trường là sự phấn đấu, nỗ lực của từng cá nhân mỗi học sinh. Trong đó, không thể không kể đến em Phạm Thị Thúy Trang, học sinh lớp 8A2, em đã đạt giải Nhì môn Lịch sử.