LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN THỌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/05/1890 - 19/05/2019), 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/5/2019) và hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hôm nay, 17/5/2013 Liên đội trường Tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019.

Em Nguyễn Thị Lan Anh - Học sinh lớp 4B trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải thưởng Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2016 do Cục cảnh sát – Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn báo Manichi Nhật Bản tổ chức

Chương trình "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam ra đời nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em tại Việt Nam, bảo vệ trẻ em Việt Nam phòng tránh tai nạn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông. Đồng thời qua đó tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức Lễ kết nạp Đội viên - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Nhân dịp sinh nhật đội , sáng ngày 15/05/2019 Liên đội Trường Tiểu học Thủy An đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 17 nhi đồng ưu tú của khối 3, năm học 2018-2019.

CẬU HỌC TRÒ ĐẠT GIẢI TIN HỌC CẤP QUỐC GIA

Trần Ngọc Hưng - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải Khuyến Khích Tin học trẻ cấp Quốc gia ngày 9/8/2018 tại Thành phố Vũng Tàu. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Hưng và gia đình mà còn góp phần làm rạng rỡ thêm cho bề dày thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua.