Cậu bé yêu toán và đam mê tin học

Nguyễn Hoàng Tùng, học sinh lớp 5E3, trường Tiểu học Vĩnh Khê, thị xã Đông Triều-Quảng Ninh, đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ Việt Nam ( MYTS) năm 2017

Em Nguyễn Thị Lan Anh - Học sinh lớp 4B trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải thưởng Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2016 do Cục cảnh sát – Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn báo Manichi Nhật Bản tổ chức

Chương trình "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam ra đời nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em tại Việt Nam, bảo vệ trẻ em Việt Nam phòng tránh tai nạn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông. Đồng thời qua đó tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

Trần Công Minh - Cậu học trò ưu tú!

Đó là lời nhận xét đầy tự hào của các thầy cô giáo trường THCS Mạo Khê II về cậu học trò có gương mặt điềm tĩnh. Sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể, cậu học trò lớp 9D1 Trần Công Minh vừa dành giải Nhất cấp Tỉnh và giải Khuyến khích cuộc thi Tin học trẻ cấp Quốc gia năm 2016. Thông minh, sáng tạo từ nhỏ và đều đặn tham gia cuộc thi học sinh giỏi các cấp với nhiều thành tích cao, Trần Công Minh không muốn dừng chân ở mức "sáng tạo cho vui" mà bộ môn Tin học đã trở thành niềm đam của cậu học trò ưu tú .