UBND xã Tràng An, trường THCS Tràng An khen thưởng đột xuất cho học sinh có hành động hành động đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất” 

Sáng ngày 30/10/2017 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Tràng An đã thay mặt cho UBND xã Tràng An khen thưởng đột xuất cho em: Nguyễn Vũ Khánh Linh- học sinh lớp 6A-trường THCS Tràng An đã có hành động hành động đẹp "nhặt được của rơi trả người đánh mất".

 

Đôi bạn cùng tiến Bình Minh và Yến Nhi - Niềm tự hào của gia đình và nhà trường  

Lô Bình Minh và Trần Thị Yến Nhi, học sinh lớp 9C, trường THCS Mạo Khê I, thị xã Đông Triều Quảng Ninh, đã xuất sắc giành giải nhì Hội thi Tin học trẻ quốc gia tại Bắc Ninh.

Niềm vui lớn từ cô trò nhỏ  

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Bố làm công nhân, mẹ là giáo viên THCS. Hiện nay Thạch Thảo đang là học sinh lớp 8 trường THCS Mạo Khê II - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh.

Trần Công Minh - Cậu học trò ưu tú!  

Đó là lời nhận xét đầy tự hào của các thầy cô giáo trường THCS Mạo Khê II về cậu học trò có gương mặt điềm tĩnh. Sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể, cậu học trò lớp 9D1 Trần Công Minh vừa dành giải Nhất cấp Tỉnh và giải Khuyến khích cuộc thi Tin học trẻ cấp Quốc gia năm 2016. Thông minh, sáng tạo từ nhỏ và đều đặn tham gia cuộc thi học sinh giỏi các cấp với nhiều thành tích cao, Trần Công Minh không muốn dừng chân ở mức "sáng tạo cho vui" mà bộ môn Tin học đã trở thành niềm đam của cậu học trò ưu tú .

Những gương mặt học sinh xuất sắc của trường THCS Yên Thọ năm học 2015-2016  

Trong kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh năm học 2015-2016 vừa qua, trường THCS Yên Thọ có em Nguyễn Trọng Hào học sinh lớp 9A đã xuất sắc đạt giải Nhì bộ môn Hóa học.

Trường Sơn – THCS Hồng Thái Tây tài năng đang tỏa sáng  

Nghiêm túc, chăm chỉ, hăng say trong học tập, Nguyễn Trường Sơn còn được biết đến là cây vợt cầu lông rất cừ của tập thể lớp 9D1- Trường Trung học cơ sở Hồng Thái Tây. Được truyền niềm đam mê cầu lông từ bố, được tạo điều kiện giải trí sau những buổi học căng thẳng, ngày ngày xách vợt theo bố, Sơn đã say mê môn thể thao này không biết từ bao giờ.

Đào Vũ Ngọc Huyền - trường THCS Mạo Khê II Nhất cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn cấp tỉnh  

Năm học 2015 -2016, khi Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh THCS", em Đào Vũ Ngọc Huyền cùng với các bạn ở trường đã tích cực tham gia và tại Cuộc thi này em đã vinh dự giành giải Nhất.

Nguyễn Quỳnh Anh - Trường THCS Mạo Khê II cô học trò có năng khiếu hùng biện  

Thông minh, hoạt bát và dễ mễn…. Đó là những nhận xét của thầy cô và các bạn về cô trò nhỏ Nguyễn Quỳnh Anh - học sinh lớp 9D3 trường THCS Mạo Khê II người vừa giành giải Nhì phần thi hùng biện tại Hội thi "Tìm hiểu pháp luật về trợ giúp pháp lý cho trẻ em năm 2015" của tỉnh Quảng Ninh.

Neo Văn Hoàn và Phạm Trung Phúc - THCS An Sinh đam mê nghiên cứu khoa học  

Thầy và trò trường THCS An Sinh vô cùng vui mừng, phấn khởi em Neo Văn Hoàn và Phạm Trung Phúc - học sinh lớp 9A vinh dự đạt giải Nhì cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh dành cho các trường THCS và THPT năm học 2015-2016. Đó là thành quả cho những cố gắng , nỗ lực của các em cũng như sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của ban giám hiệu, giáo viên và các bạn trong suốt quá trình các em nghiên cứu, sáng tạo sản phẩm của minh.

Cao Thị Thùy Linh, trường THCS Mạo Khê II - Giải Nhì Hội thi hùng biện tiếng Anh tỉnh Quảng Ninh  

Em Cao Thị Thùy Linh - học sinh lớp 9D2, trường THCS Mạo Khê II vừa xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi hùng biện tiếng Anh: "Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long" lần thứ hai năm 2015 của tỉnh Quảng Ninh. Kết quả này cũng không nằm ngoài dự đoán của các thí sinh, các thầy cô giáo cũng như những khán giả có mặt tại Hội thi. Cao Thị Thùy Linh gây ấn tượng ngay từ khi bắt đầu bài thuyết trình của mình bằng cách phát âm tiếng Anh khá chuẩn và phong thái tự tin.


Các trang: 1  2  
Tin mới nhất