Tấm gương học tốt của bộ môn Vật lý

Giải Nhì vượt cấp môn Vật lý cấp Thị xã, giải Nhì cấp tỉnh năm học 2016-2017, giải Nhất môn Vật lí cấp Thị xã lớp 9 năm học 2017 - 2018 là thành tích mà em Vũ Thị Huyền Trang - học sinh lớp 9D1, trường THCS Nguyễn Du - Đông Triều - Quảng Ninh đạt được sau một hành trình nỗ lực cùng niềm đam mê…

NIỀM VUI BẤT NGỜ TỪ CẬU HỌC TRÒ THI HỌC SINH GIỎI VƯỢT CẤP

Đặng Minh Quân - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải nhất cấp thị xã môn Hóa học lớp 9. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Quân và gia đình mà còn làm nức lòng các thầy cô và toàn thể bè bạn trong tập thể lớp 8C1 cùng học sinh trong toàn trường.

Vũ Thùy Dương niềm hy vọng của điền kinh trường THCS Nguyễn Huệ

Tại Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Đông Triều lần thứ VIII năm 2017, với sự quyết tâm cao, thi đấu hết mình em Vũ Thùy Dương, học sinh lớp 8B đã giành giải Nhì cự ly chạy 800m nữ.

UBND xã Tràng An, trường THCS Tràng An khen thưởng đột xuất cho học sinh có hành động hành động đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất”

Sáng ngày 30/10/2017 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Tràng An đã thay mặt cho UBND xã Tràng An khen thưởng đột xuất cho em: Nguyễn Vũ Khánh Linh- học sinh lớp 6A-trường THCS Tràng An đã có hành động hành động đẹp "nhặt được của rơi trả người đánh mất".

Đôi bạn cùng tiến Bình Minh và Yến Nhi - Niềm tự hào của gia đình và nhà trường

Lô Bình Minh và Trần Thị Yến Nhi, học sinh lớp 9C, trường THCS Mạo Khê I, thị xã Đông Triều Quảng Ninh, đã xuất sắc giành giải nhì Hội thi Tin học trẻ quốc gia tại Bắc Ninh.

Niềm vui lớn từ cô trò nhỏ

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Bố làm công nhân, mẹ là giáo viên THCS. Hiện nay Thạch Thảo đang là học sinh lớp 8 trường THCS Mạo Khê II - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh.

Trần Công Minh - Cậu học trò ưu tú!

Đó là lời nhận xét đầy tự hào của các thầy cô giáo trường THCS Mạo Khê II về cậu học trò có gương mặt điềm tĩnh. Sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể, cậu học trò lớp 9D1 Trần Công Minh vừa dành giải Nhất cấp Tỉnh và giải Khuyến khích cuộc thi Tin học trẻ cấp Quốc gia năm 2016. Thông minh, sáng tạo từ nhỏ và đều đặn tham gia cuộc thi học sinh giỏi các cấp với nhiều thành tích cao, Trần Công Minh không muốn dừng chân ở mức "sáng tạo cho vui" mà bộ môn Tin học đã trở thành niềm đam của cậu học trò ưu tú .

Những gương mặt học sinh xuất sắc của trường THCS Yên Thọ năm học 2015-2016

Trong kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh năm học 2015-2016 vừa qua, trường THCS Yên Thọ có em Nguyễn Trọng Hào học sinh lớp 9A đã xuất sắc đạt giải Nhì bộ môn Hóa học.

Trường Sơn – THCS Hồng Thái Tây tài năng đang tỏa sáng

Nghiêm túc, chăm chỉ, hăng say trong học tập, Nguyễn Trường Sơn còn được biết đến là cây vợt cầu lông rất cừ của tập thể lớp 9D1- Trường Trung học cơ sở Hồng Thái Tây. Được truyền niềm đam mê cầu lông từ bố, được tạo điều kiện giải trí sau những buổi học căng thẳng, ngày ngày xách vợt theo bố, Sơn đã say mê môn thể thao này không biết từ bao giờ.

Đào Vũ Ngọc Huyền - trường THCS Mạo Khê II Nhất cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn cấp tỉnh

Năm học 2015 -2016, khi Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh THCS", em Đào Vũ Ngọc Huyền cùng với các bạn ở trường đã tích cực tham gia và tại Cuộc thi này em đã vinh dự giành giải Nhất.

Các trang: 1  2