Cậu bé yêu toán và đam mê tin học 

Nguyễn Hoàng Tùng, học sinh lớp 5E3, trường Tiểu học Vĩnh Khê, thị xã Đông Triều-Quảng Ninh, đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ Việt Nam ( MYTS) năm 2017

 

Thu Nga cô học trò nhỏ - gương sáng vượt khó học giỏi  

Với dáng người tầm thước, một gương mặt hiền từ luôn nở nụ cười trên môi. Đó là cô học trò Nguyễn Thu Nga học sinh lớp 5E1 trường Tiểu học Kim Đồng.

Nguyễn Thục Quyên, Trường TH Vĩnh Khê - Tấm gương tiêu biểu về tinh thần tự học và sáng tạo  

Khi hỏi về những thành tích đã đạt được, Quyên mạnh dạn chia sẻ: "Năm lớp 4, năm học 2014-2015, với sự tin tưởng và quan tâm của các thầy cô, em đã cố gắng ôn luyện và đạt được giải Nhất cấp Tỉnh IOE Tiếng Anh, giải Nhì giải Toán- Tiếng Anh cấp Thị xã, giải Nhất Violimpic Toán cấp trường. Giải Nhất của kỳ vượt vũ môn đầu tiên này mới chỉ là màn "khởi động" cho những quyết tâm của em trong những chặng đường tiếp theo. Em tin là mình sẽ làm được điều đó".

Quỳnh Hoa giải Ba cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”  

Nước da trắng hồng, khuôn mặt luôn thường trực nụ cười khiến người đối diện có cảm tình ngay với Quỳnh Hoa –Trường Tiểu học Quyết Thắng, mọi người bất ngờ trước lối kể chuyện cuốn hút, đầy xúc động của cô bé tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015 do Thị Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức.

Cô trò nhỏ đa tài Khổng Thúy Hằng - Tiểu học Tân Việt  

Trường tiểu học Tân Việt là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Hàng năm có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và trong các hội thi các cấp. Em Khổng Thúy Hằng- học sinh lớp 1B là một điển hình.

Những tấm gương học giỏi - tài năng đáng nể -Trường Tiểu học phường Đông Triều  

Học giỏi - tài năng là những cụm từ dành cho ba bạn Hoàng Yến- Thành Tâm- Xuân Kiệt- lớp 5E1- trường tiểu học phường Đông Triều. Ba bạn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong trường noi theo.

Cô học trò nhỏ trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải Ba cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”  

Nước da trắng hồng, khuôn mặt luôn thường trực nụ cười khiến người đối diện có cảm tình ngay với Quỳnh Hoa. Một cô bé hồn nhiên, vui vẻ đúng với lứa tuổi trẻ thơ, nhưng lại làm không ít người bất ngờ trước lối kể chuyện cuốn hút, đầy xúc động của cô bé tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015 do thị Đoàn tổ chức.

Ba gương mặt tài năng Trường Tiểu học phường Đông Triều  

Học giỏi - tài năng là những cụm từ dành cho ba bạn Hoàng Yến- Thành Tâm- Xuân Kiệt- học sinh lớp 5E1- trường tiểu học phường Đông Triều. Ba bạn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong trường noi theo.


Tin mới nhất