LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường TH Hưng Đạo tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019.

Đại hội Liên đội trường TH Việt Dân năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 18/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Việt Dân đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

Liên đội Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức đại hội liên đội năm học 2018-2019

Được sự đồng ý của Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường, vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 11 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

Liên đội Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kết nạp đội viên mới học kỳ II năm học 2017 – 2018

Ngày 15/5/2018, Ban Chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp Đội cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Cậu bé yêu toán và đam mê tin học

Nguyễn Hoàng Tùng, học sinh lớp 5E3, trường Tiểu học Vĩnh Khê, thị xã Đông Triều-Quảng Ninh, đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ Việt Nam ( MYTS) năm 2017

Thu Nga cô học trò nhỏ - gương sáng vượt khó học giỏi

Với dáng người tầm thước, một gương mặt hiền từ luôn nở nụ cười trên môi. Đó là cô học trò Nguyễn Thu Nga học sinh lớp 5E1 trường Tiểu học Kim Đồng.

Nguyễn Thục Quyên, Trường TH Vĩnh Khê - Tấm gương tiêu biểu về tinh thần tự học và sáng tạo

Khi hỏi về những thành tích đã đạt được, Quyên mạnh dạn chia sẻ: "Năm lớp 4, năm học 2014-2015, với sự tin tưởng và quan tâm của các thầy cô, em đã cố gắng ôn luyện và đạt được giải Nhất cấp Tỉnh IOE Tiếng Anh, giải Nhì giải Toán- Tiếng Anh cấp Thị xã, giải Nhất Violimpic Toán cấp trường. Giải Nhất của kỳ vượt vũ môn đầu tiên này mới chỉ là màn "khởi động" cho những quyết tâm của em trong những chặng đường tiếp theo. Em tin là mình sẽ làm được điều đó".

Quỳnh Hoa giải Ba cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Nước da trắng hồng, khuôn mặt luôn thường trực nụ cười khiến người đối diện có cảm tình ngay với Quỳnh Hoa –Trường Tiểu học Quyết Thắng, mọi người bất ngờ trước lối kể chuyện cuốn hút, đầy xúc động của cô bé tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015 do Thị Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức.

Cô trò nhỏ đa tài Khổng Thúy Hằng - Tiểu học Tân Việt

Trường tiểu học Tân Việt là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Hàng năm có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và trong các hội thi các cấp. Em Khổng Thúy Hằng- học sinh lớp 1B là một điển hình.

Những tấm gương học giỏi - tài năng đáng nể -Trường Tiểu học phường Đông Triều

Học giỏi - tài năng là những cụm từ dành cho ba bạn Hoàng Yến- Thành Tâm- Xuân Kiệt- lớp 5E1- trường tiểu học phường Đông Triều. Ba bạn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong trường noi theo.