Thu Nga cô học trò nhỏ - gương sáng vượt khó học giỏi

Với dáng người tầm thước, một gương mặt hiền từ luôn nở nụ cười trên môi. Đó là cô học trò Nguyễn Thu Nga học sinh lớp 5E1 trường Tiểu học Kim Đồng.


    

Thu Nga cô học trò nhỏ - gương sáng vượt khó học giỏi

     Là con của một gia đình có truyền thống hiếu học, bản thân bị mắc dị tật ở chân đi lại khó khăn nhưng Nga luôn phấn đấu nỗ lực hết mình trong học tập: Ở bạn ấy luôn tìm thấy một ý chí, một sự phấn đấu không bao giờ mệt mỏi. Nga xem học là một niềm vui. Thành quả của thời gian lao động trí óc của bạn đó là năm học 2014-2015 mới chỉ học lớp 4 nhưng bạn đã tham gia giải IOE cùng anh chị lớp 5 và đạt Huy chương Đồng cấp Quốc gia.

      Trong năm học lớp 5 này, bạn đã đạt giải khuyến khích cấp Thị xã trong cuộc thi hùng biện Tiếng anh về Vịnh Hạ Long. Không chỉ học giỏi mà bạn còn rất khéo tay, bằng chứng là bạn đã đạt giải Nhất vẽ tranh trong cuộc thi tuyên truyền tiết kiệm điện do nhà trường tổ chức và có sản phẩm mô hình nhà từ tăm tre tham gia dự cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Ninh.

     Ở lớp, Nga còn là một lớp phó học tập gương mẫu; một người bạn rất thân thiện, luôn giúp đỡ bạn bè những gì mà mình có thể làm được. Nga luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái trong các phong trào của trường, của lớp.

      Hy vọng rằng, trong thời gian tới Nga sẽ tiếp tục là con ngoan trò giỏi được thầy cô, bạn bè quý mến, cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đặc biệt trong các kì thi học sinh giỏi sắp tới bạn hãy tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình để mang lại thành tích cao nhất về cho mái trường Tiểu học Kim Đồng thân yêu của chúng ta.

                                                                                Phạm Thị Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Tin mới nhất