Ngày hội tiến bước lên Đoàn - Trường THCS Mạo Khê II 

Chương trình kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của trường THCS Mạo Khê II đã diễn ra đúng kế hoạch, đẩy đủ các nội dung, mục tiêu đề ra; bảo đảm an toàn và thành công tốt đẹp.

 

Liên đội trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2014 - 2015  

Nhân dịp kỷ niệm niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Hội đồng Đội huyện Đông Triều và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 20/03/2015 Liên đội Trường Tiểu học Bình Khê I đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc. Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Đoàn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 60 em học sinh có thành tích xuất sắc khối lớp 3

Học sinh trường Tiểu học An Sinh A ký cam kết trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi  

Để đảm bảo cho các em học sinh trong toàn trường được đón Tết an toàn, vui tươi, lành mạnh, sáng ngày 11/02/2015, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức cho các em ký cam kết thực hiện nghiêm túc các nội dung liên quan đến tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Đào Vũ Ngọc Huyền -THCS Mạo Khê II - đạt giải nhì cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” cấp quốc gia  

Vừa qua, Bộ GD&ĐT phối hợp với Hội Khoa học lịch sử Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục tổ chức Cuộc thi "Em yêu Lịch sử Việt Nam". Trường THCS Mạo Khê II đã xây dựng kế hoạch tổ chức phát động cuộc thi cấp trường. Những bài làm xuất sắc được lựa chọn dự thi cấp huyện, cấp tỉnh. Em Đào Vũ Ngọc Huyền đã đạt giải Nhì cấp Tỉnh và vinh dự nhận giải Nhì cấp quốc gia trong buổi Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi "Em yêu lịch sử Việt Nam" được tổ chức tại Đà Nẵng ngày 5/02/2015.

Trường TH Việt Dân trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Nhân dịp đón tết Ất Mùi 2015, sáng ngày 09/02/2015, Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Việt Dân tổ chức trao quà tết cho 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Hoạt động ý nghĩa này được nhà trường tổ chức vào dịp tết cổ truyền hàng năm, nhằm chia sẻ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết thật vui vẻ và ấm áp.

Trường TH Việt Dân với “Nụ cười Hạ Long”  

Hưởng ứng chương trình "Nụ cười Hạ Long" trong Đoàn viên, thanh, thiếu nhi huyện Đông Triều. Với mong muốn chia sẻ thông điệp thân thiện đến tất cả mọi người, sáng ngày 19/1/2015, BCH Đoàn trường TH Việt Dân đã tổ chức tuyên truyền tới tất cả CBGV, NV, HS toàn trường thông điệp Nụ cười đến từ trái tim trong chương trình "Nụ cười Hạ Long"

Liên Đội Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới”  

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa được tổ chứcvào mỗi dịp tết đến nhằm hướng về các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, góp phần tạo sự gắn kết giữa Đoàn viên, thanh thiếu nhi với cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ và sinh sống tại nơi biên giới, hải đảo.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính  

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

Cậu học trò chăm ngoan, học giỏi có đôi bàn chân khéo léo  

"Em học được giỏi là nhờ ơn thầy cô đã truyền cho em kiến thức, còn có thời gian luyện tập TDTT là vì em đã biết sắp xếp thời gian biểu hợp lý…". Vũ Chí Hào - cậu học trò nhỏ trường TH Bình Dương - hóm hỉnh trả lời.


Các trang: 1  2  3  
Tin mới nhất