Thu Nga cô học trò nhỏ - gương sáng vượt khó học giỏi 

Với dáng người tầm thước, một gương mặt hiền từ luôn nở nụ cười trên môi. Đó là cô học trò Nguyễn Thu Nga học sinh lớp 5E1 trường Tiểu học Kim Đồng.

 

Nguyễn Thục Quyên, Trường TH Vĩnh Khê - Tấm gương tiêu biểu về tinh thần tự học và sáng tạo  

Khi hỏi về những thành tích đã đạt được, Quyên mạnh dạn chia sẻ: "Năm lớp 4, năm học 2014-2015, với sự tin tưởng và quan tâm của các thầy cô, em đã cố gắng ôn luyện và đạt được giải Nhất cấp Tỉnh IOE Tiếng Anh, giải Nhì giải Toán- Tiếng Anh cấp Thị xã, giải Nhất Violimpic Toán cấp trường. Giải Nhất của kỳ vượt vũ môn đầu tiên này mới chỉ là màn "khởi động" cho những quyết tâm của em trong những chặng đường tiếp theo. Em tin là mình sẽ làm được điều đó".

Như Thùy - cô gái vàng!  

Đúng như cái tên mà các bạn đặt cho em ngay sau khi kết thúc Giải bơi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX tổ chức tại bể bơi Công ty TNHH Hà Lan, Đông Triều ngày 29/9/2015. Đoàn Thị xã Đông Triều đạt 37 huy chương vàng trong đó em đã giành tới 4 huy chương vàng.

Quỳnh Hoa giải Ba cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”  

Nước da trắng hồng, khuôn mặt luôn thường trực nụ cười khiến người đối diện có cảm tình ngay với Quỳnh Hoa –Trường Tiểu học Quyết Thắng, mọi người bất ngờ trước lối kể chuyện cuốn hút, đầy xúc động của cô bé tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015 do Thị Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức.

Ấn tượng từ Hội thi thi Giới thiệu sách “Tự hào đất mỏ Quảng Ninh”  

Ngày hội đọc sách năm học 2014- 2015 với chủ đề "Tự hào đất mỏ Quảng Ninh" của các trường THCS trong khu vực IV đã thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã khép lại nhưng ấn tượng về hai bạn gái tham dự phần thi "Giới thiệu sách" của trường THCS Mạo Khê II vẫn còn mãi trong tâm trí mọi người.

Gương sáng vượt khó học giỏi Cung Thị Thư - THCS Mạo Khê I  

Là con thứ ba trong một gia đình lao động tại khu Vĩnh Quang I – phường Mạo Khê, Cung Thị Thư - lớp 8C trường THCS Mạo Khê I luôn đặt ra mục tiêu vượt lên số phận bằng con đường học vấn. Vì thế, nhiều năm liền, Thư là học sinh xuất sắc với điểm tổng kết là 9,0.

Cô trò nhỏ đa tài Khổng Thúy Hằng - Tiểu học Tân Việt  

Trường tiểu học Tân Việt là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Hàng năm có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và trong các hội thi các cấp. Em Khổng Thúy Hằng- học sinh lớp 1B là một điển hình.

Huy Hoàng - Cậu học trò đam mê môn học Tiếng Anh  

Ai đã có dịp đến thăm lớp 9D1 trường THCS Hông Thái Tây có lẽ không thể không có ấn tượng về một bạn trai đáng yêu với làn da trắng, đôi mắt thông minh sau cặp kính cận và nụ cười bẽn lẽn như con gái. Người bạn đáng mến ấy có cái tên rất "rực rỡ": Huy Hoàng.

Cô học trò nhỏ dễ thương, học giỏi Hà Nhi – THCS Nguyễn Đức Cảnh  

Một tương lai tươi sáng đang chào đón em, một ngày không xa nữa, em sẽ chia tay mái trường THCS dấu yêu này để ra khơi xa, biển lớn. Sẽ có bao nhiêu mơ ước, dự định đang chờ em thực hiện. Tôi tin rằng nghị lực và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp Hà Nhi thành công. Em sẽ bay cao, bay xa hơn nữa cùng những ước mơ và trở thành người công dân hữu ích xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp!

Những tấm gương học giỏi - tài năng đáng nể -Trường Tiểu học phường Đông Triều  

Học giỏi - tài năng là những cụm từ dành cho ba bạn Hoàng Yến- Thành Tâm- Xuân Kiệt- lớp 5E1- trường tiểu học phường Đông Triều. Ba bạn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong trường noi theo.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  
Tin mới nhất