Quỳnh Hoa giải Ba cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” 

Nước da trắng hồng, khuôn mặt luôn thường trực nụ cười khiến người đối diện có cảm tình ngay với Quỳnh Hoa –Trường Tiểu học Quyết Thắng, mọi người bất ngờ trước lối kể chuyện cuốn hút, đầy xúc động của cô bé tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015 do Thị Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức.

 

Ấn tượng từ Hội thi thi Giới thiệu sách “Tự hào đất mỏ Quảng Ninh”  

Ngày hội đọc sách năm học 2014- 2015 với chủ đề "Tự hào đất mỏ Quảng Ninh" của các trường THCS trong khu vực IV đã thành công tốt đẹp. Cuộc thi đã khép lại nhưng ấn tượng về hai bạn gái tham dự phần thi "Giới thiệu sách" của trường THCS Mạo Khê II vẫn còn mãi trong tâm trí mọi người.

Gương sáng vượt khó học giỏi Cung Thị Thư - THCS Mạo Khê I  

Là con thứ ba trong một gia đình lao động tại khu Vĩnh Quang I – phường Mạo Khê, Cung Thị Thư - lớp 8C trường THCS Mạo Khê I luôn đặt ra mục tiêu vượt lên số phận bằng con đường học vấn. Vì thế, nhiều năm liền, Thư là học sinh xuất sắc với điểm tổng kết là 9,0.

Cô trò nhỏ đa tài Khổng Thúy Hằng - Tiểu học Tân Việt  

Trường tiểu học Tân Việt là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Hàng năm có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và trong các hội thi các cấp. Em Khổng Thúy Hằng- học sinh lớp 1B là một điển hình.

Huy Hoàng - Cậu học trò đam mê môn học Tiếng Anh  

Ai đã có dịp đến thăm lớp 9D1 trường THCS Hông Thái Tây có lẽ không thể không có ấn tượng về một bạn trai đáng yêu với làn da trắng, đôi mắt thông minh sau cặp kính cận và nụ cười bẽn lẽn như con gái. Người bạn đáng mến ấy có cái tên rất "rực rỡ": Huy Hoàng.

Cô học trò nhỏ dễ thương, học giỏi Hà Nhi – THCS Nguyễn Đức Cảnh  

Một tương lai tươi sáng đang chào đón em, một ngày không xa nữa, em sẽ chia tay mái trường THCS dấu yêu này để ra khơi xa, biển lớn. Sẽ có bao nhiêu mơ ước, dự định đang chờ em thực hiện. Tôi tin rằng nghị lực và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp Hà Nhi thành công. Em sẽ bay cao, bay xa hơn nữa cùng những ước mơ và trở thành người công dân hữu ích xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp!

Những tấm gương học giỏi - tài năng đáng nể -Trường Tiểu học phường Đông Triều  

Học giỏi - tài năng là những cụm từ dành cho ba bạn Hoàng Yến- Thành Tâm- Xuân Kiệt- lớp 5E1- trường tiểu học phường Đông Triều. Ba bạn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong trường noi theo.

Cô học trò nhỏ trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải Ba cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”  

Nước da trắng hồng, khuôn mặt luôn thường trực nụ cười khiến người đối diện có cảm tình ngay với Quỳnh Hoa. Một cô bé hồn nhiên, vui vẻ đúng với lứa tuổi trẻ thơ, nhưng lại làm không ít người bất ngờ trước lối kể chuyện cuốn hút, đầy xúc động của cô bé tại hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015 do thị Đoàn tổ chức.

Thí sinh đạt giải nhất Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.  

Xuất sắc vượt qua 50 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trong toàn thị xã, em Đinh Thái Ninh, lớp 6a1, Trường THCS Phường Đông Triều- Tỉnh Quảng Ninh đã giành giải Nhất hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp thị xã.Với câu chuyện "Bác đến thăm nhà chị Chín "

Cô học trò đạt giải Khuyến khích Quốc gia cuộc thi Viết thư UPU lần thứ 44 – niềm tự hào của trường THCS Mạo Khê II.  

"Trong cuộc sống có lẽ ai cũng cần có cho mình một tấm gương giống như một điểm tựa để cố gắng, nỗ lực phấn đâu và vươn lên. Với em, tấm gương đó chính là Nick Vuijcic – một con người có nghị lực phi thường". Đó là chia sẻ của em Trương Thị Thanh Tâm – học sinh lớp 8C2, trường THCS Mạo Khê II. Bạn vừa vinh dự đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 44.


Các trang: 1  2  3  
Tin mới nhất