CẬU HỌC TRÒ ĐẠT GIẢI TIN HỌC CẤP QUỐC GIA

Trần Ngọc Hưng - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải Khuyến Khích Tin học trẻ cấp Quốc gia ngày 9/8/2018 tại Thành phố Vũng Tàu. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Hưng và gia đình mà còn góp phần làm rạng rỡ thêm cho bề dày thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua.

Liên đội trường THCS Xuân Sơn thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Sáng ngày 27/7/2018, đại diện Liên đội và Đoàn thanh niên trường THCS Xuân Sơn đã đi thăm và tặng quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ nhân ngày 27/7

Liên đội Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kết nạp đội viên mới học kỳ II năm học 2017 – 2018

Ngày 15/5/2018, Ban Chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp Đội cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Niềm vui của cô học trò yêu môn Lịch sử

Trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 Thị xã Đông Triều năm học 2017 - 2018, trường THCS Yên Đức có 21 học sinh tham gia và thật vinh dự đã có 14 em đạt giải ở 7/8 môn thi. Góp phần vào những thành tích ấy của nhà trường là sự phấn đấu, nỗ lực của từng cá nhân mỗi học sinh. Trong đó, không thể không kể đến em Phạm Thị Thúy Trang, học sinh lớp 8A2, em đã đạt giải Nhì môn Lịch sử.

Tấm gương học tốt của bộ môn Vật lý

Giải Nhì vượt cấp môn Vật lý cấp Thị xã, giải Nhì cấp tỉnh năm học 2016-2017, giải Nhất môn Vật lí cấp Thị xã lớp 9 năm học 2017 - 2018 là thành tích mà em Vũ Thị Huyền Trang - học sinh lớp 9D1, trường THCS Nguyễn Du - Đông Triều - Quảng Ninh đạt được sau một hành trình nỗ lực cùng niềm đam mê…

NIỀM VUI BẤT NGỜ TỪ CẬU HỌC TRÒ THI HỌC SINH GIỎI VƯỢT CẤP

Đặng Minh Quân - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải nhất cấp thị xã môn Hóa học lớp 9. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Quân và gia đình mà còn làm nức lòng các thầy cô và toàn thể bè bạn trong tập thể lớp 8C1 cùng học sinh trong toàn trường.

Vũ Thùy Dương niềm hy vọng của điền kinh trường THCS Nguyễn Huệ

Tại Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Đông Triều lần thứ VIII năm 2017, với sự quyết tâm cao, thi đấu hết mình em Vũ Thùy Dương, học sinh lớp 8B đã giành giải Nhì cự ly chạy 800m nữ.

UBND xã Tràng An, trường THCS Tràng An khen thưởng đột xuất cho học sinh có hành động hành động đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất”

Sáng ngày 30/10/2017 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Tràng An đã thay mặt cho UBND xã Tràng An khen thưởng đột xuất cho em: Nguyễn Vũ Khánh Linh- học sinh lớp 6A-trường THCS Tràng An đã có hành động hành động đẹp "nhặt được của rơi trả người đánh mất".

Đôi bạn cùng tiến Bình Minh và Yến Nhi - Niềm tự hào của gia đình và nhà trường

Lô Bình Minh và Trần Thị Yến Nhi, học sinh lớp 9C, trường THCS Mạo Khê I, thị xã Đông Triều Quảng Ninh, đã xuất sắc giành giải nhì Hội thi Tin học trẻ quốc gia tại Bắc Ninh.

Niềm vui lớn từ cô trò nhỏ

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Bố làm công nhân, mẹ là giáo viên THCS. Hiện nay Thạch Thảo đang là học sinh lớp 8 trường THCS Mạo Khê II - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh.

Các trang: 1  2  3