Liên đội Trường Tiểu học Thủy An tổ chức kết nạp đội viên mới học kỳ II năm học 2017 – 2018

Ngày 15/5/2018, Ban Chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp Đội cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Niềm vui của cô học trò yêu môn Lịch sử

Trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 Thị xã Đông Triều năm học 2017 - 2018, trường THCS Yên Đức có 21 học sinh tham gia và thật vinh dự đã có 14 em đạt giải ở 7/8 môn thi. Góp phần vào những thành tích ấy của nhà trường là sự phấn đấu, nỗ lực của từng cá nhân mỗi học sinh. Trong đó, không thể không kể đến em Phạm Thị Thúy Trang, học sinh lớp 8A2, em đã đạt giải Nhì môn Lịch sử.

Tấm gương học tốt của bộ môn Vật lý

Giải Nhì vượt cấp môn Vật lý cấp Thị xã, giải Nhì cấp tỉnh năm học 2016-2017, giải Nhất môn Vật lí cấp Thị xã lớp 9 năm học 2017 - 2018 là thành tích mà em Vũ Thị Huyền Trang - học sinh lớp 9D1, trường THCS Nguyễn Du - Đông Triều - Quảng Ninh đạt được sau một hành trình nỗ lực cùng niềm đam mê…

NIỀM VUI BẤT NGỜ TỪ CẬU HỌC TRÒ THI HỌC SINH GIỎI VƯỢT CẤP

Đặng Minh Quân - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải nhất cấp thị xã môn Hóa học lớp 9. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Quân và gia đình mà còn làm nức lòng các thầy cô và toàn thể bè bạn trong tập thể lớp 8C1 cùng học sinh trong toàn trường.

Vũ Thùy Dương niềm hy vọng của điền kinh trường THCS Nguyễn Huệ

Tại Đại hội Thể dục Thể thao thị xã Đông Triều lần thứ VIII năm 2017, với sự quyết tâm cao, thi đấu hết mình em Vũ Thùy Dương, học sinh lớp 8B đã giành giải Nhì cự ly chạy 800m nữ.

UBND xã Tràng An, trường THCS Tràng An khen thưởng đột xuất cho học sinh có hành động hành động đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất”

Sáng ngày 30/10/2017 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Tràng An đã thay mặt cho UBND xã Tràng An khen thưởng đột xuất cho em: Nguyễn Vũ Khánh Linh- học sinh lớp 6A-trường THCS Tràng An đã có hành động hành động đẹp "nhặt được của rơi trả người đánh mất".

Đôi bạn cùng tiến Bình Minh và Yến Nhi - Niềm tự hào của gia đình và nhà trường

Lô Bình Minh và Trần Thị Yến Nhi, học sinh lớp 9C, trường THCS Mạo Khê I, thị xã Đông Triều Quảng Ninh, đã xuất sắc giành giải nhì Hội thi Tin học trẻ quốc gia tại Bắc Ninh.

Niềm vui lớn từ cô trò nhỏ

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Bố làm công nhân, mẹ là giáo viên THCS. Hiện nay Thạch Thảo đang là học sinh lớp 8 trường THCS Mạo Khê II - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh.

Cậu bé yêu toán và đam mê tin học

Nguyễn Hoàng Tùng, học sinh lớp 5E3, trường Tiểu học Vĩnh Khê, thị xã Đông Triều-Quảng Ninh, đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ Việt Nam ( MYTS) năm 2017

Em Nguyễn Thị Lan Anh - Học sinh lớp 4B trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải thưởng Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2016 do Cục cảnh sát – Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn báo Manichi Nhật Bản tổ chức

Chương trình "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam ra đời nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em tại Việt Nam, bảo vệ trẻ em Việt Nam phòng tránh tai nạn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông. Đồng thời qua đó tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

Các trang: 1  2  3