Tấm gương nhặt được của rơi trả lại người mất của HS Trịnh Hương Giang , lớp 3A Trường Tiểu học Thủy An.

Nhặt được của rơi đem trả người mất là một nét đẹp của cuộc sống mà chúng ta đã được nghe kể từ lúc nhỏ qua câu chuyện cổ tích của bà, lớn lên thì điều đó được đưa vào môn học Đạo đức ở trường.

Em Nguyễn Thị Lan Anh - Học sinh lớp 4B trường Tiểu học Quyết Thắng đạt giải thưởng Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2016 do Cục cảnh sát – Bộ Công an; Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn báo Manichi Nhật Bản tổ chức

Chương trình "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam ra đời nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em tại Việt Nam, bảo vệ trẻ em Việt Nam phòng tránh tai nạn giao thông, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông. Đồng thời qua đó tác động sâu sắc và trực tiếp đến ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT trong các tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2018 Liên đội trường TH Hưng Đạo tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019.

CẬU HỌC TRÒ ĐẠT GIẢI TIN HỌC CẤP QUỐC GIA

Trần Ngọc Hưng - học sinh lớp 8C1, trường THCS Mạo Khê II - Đông Triều - Quảng Ninh vừa vinh dự đạt giải Khuyến Khích Tin học trẻ cấp Quốc gia ngày 9/8/2018 tại Thành phố Vũng Tàu. Tin vui này không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự cho Hưng và gia đình mà còn góp phần làm rạng rỡ thêm cho bề dày thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua.