Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


          Hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, chia sẻ, chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để các em có được một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

           Sáng ngày 28/01/2019, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao 25 suất quà trị giá 200.000đ/1 suất cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các khối lớp nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Đặng Thanh Thúy - CT Công đoàn nhà trường trao quà cho 25 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

 

            Buổi trao quà tết diễn ra hết sức trang trọng dưới sự chứng kiến của phụ huynh học sinh, các em học sinh và tập thể giáo viên trong toàn trường. Việc làm này đã góp phần giáo dục cho các em lòng nhân ái, tình thương yêu đùm bọc, chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

           Hy vọng rằng, với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. 

CTV: Nguyễn Hương

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất