Công đoàn trường Tiểu học Quyết Thắng tặng quà cho học sinh khuyết tật nhân dịp ngày "Người khuyết tật Việt Nam”.

Thực hiện công văn số 331/PGD&ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều ngày 16 tháng 04 năm 2018 về việc "Tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật thị xã Đông Triều 2018 ", sáng ngày 18/4/2016 trường Quyết Thắng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh khuyết tật trong nhà trường.


       Thay mặt Hội chữ thập đỏ nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Sinh – Chủ tịch công đoàn trường TH Quyết Thắng đã phát biểu, động viên, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật ở các khối lớp. Đồng chí đã động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

 

Đ/c Nguyễn Thị Khánh Sinh - Chủ tịch công đoàn, Đ/c Hà Hồng Việt - Phó Hiệu trưởng  Trường TH Quyết  Thắng  tặng quà cho các em học sinh khuyết tật ở các khối lớp

 

        Những phần quà nhỏ nhưng phần nào giúp các em cảm nhận sự sẻ chia, quan tâm của nhà trường và cộng đồng xã hội dành cho các em, giúp các em vượt lên khó khăn, tự tin và hòa nhập. Đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa giáo dục đặc biệt, khắc sâu thêm truyền thống đoàn kết, tinh thần nhân đạo của thầy trò trường tiểu học Quyết Thắng, cùng chung tay vì một ngày mai tươi sáng.

CTV: Hoàng Việt


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất