Công đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 8/3/2019, Công đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong không khí ấm áp yêu thương.


     Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng,cùng toàn thể các đồng chí trong công đoàn nhà trường .

     Mở đầu buổi lễ,đồng chí Hà Thị Huệ - Chủ tịch công đoàn đã lên ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, có những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều công đoàn viên đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới và là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

     Tiếp theo buổi tọa đàm là phần thi tài năng giữa các tổ chuyên môn: thi nấu ăn, thi kéo co, thi hát karaoke ….Với đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mĩ đầy sáng tạo, các chị em đã dành toàn bộ tâm huyết của mình qua những món ăn ngon, những lời ca tiếng hát ngọt ngào….Tất cả đã để lại ấn tượng sâu sắc về một ngày lễ vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và đầy ắp những tiếng cười.

     Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của "một nửa thế giới". Đây cũng là dịp  tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", đồng thời ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ GV nhà trường.Xin được gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất và mãi mãi là những bông hoa tươi đẹp trong vườn hoa xuân sắc.

 

Một số hình ảnh trong ngày lễ 8/3

 

 

 

 

 

Thưởng Công đoàn viên - đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh 

 

Thưởng các tổ đạt giải trong đợt thi đua chào mừng ngày 08/03/2019

                                                                                    CTV: Hồng Nhung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất