Công đoàn trường MN Hoa Lan tổ chức kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, khẳng định vai trò của người mẹ, người chị trong gia đình. Hòa chung niềm vui ấy, chiều ngày 7/3/2018 công đoàn trường MN Hoa Lan tổ chức kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


     Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là CBGV-NV, các đồng chí giáo sinh thực tập trường ĐH Hạ Long và đặc biệt là sự tham gia của đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp trong toàn trường.

 

Văn nghệ chào mừng

 

     Thay mặt BCH công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Lan Chi - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Có thể nói rằng "Thắng lợi cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng được đánh giá là một bản anh hùng ca bất diệt, thể hiện ý trí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời cuộc khởi nghĩa là một minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

 

Đ/c: Nguyễn Thị Lan Chi - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Đ/c: Lê Xuân Hoàng - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Em Trần Kim Anh - Trưởng đoàn thực tập tặng hoa chúc mừng 

 

      Buổi kỷ niệm thêm hào hứng, sôi động và đầy hồi hộp hơn khi các đội thi  thể hiện sức mạnh tập thể, sự phối hợp ăn ý trong phần thi kéo co, và màn nhảy dân vũ ấn tượng của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em giáo sinh thực tập đã đem lại một bầu không khí đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa.

 

Phần thi " Kéo co" giữa các đội Nam

 

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Nhung- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng trao thưởng  cho các đội đạt giải nhất  thi " Kéo co"

 

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Nhung- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội đạt giải nhì thi " Kéo co"

 

 

    Chương trình kỷ niệm đã để lại ấn tượng khó phai, dường như mọi khoảng cách đều tan biến, chỉ còn tiếng cười và niềm vui đọng lại trong tim của mỗi người. Mãi chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn trẻ trung,  xinh đẹp, là những người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc đời.

 

                                                                                                                            Phương Thảo


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất