Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017)

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống với tinh thần "Uống nước nhớ nguồn".

Trường mầm non Sao Mai tổ chức đến thăm và tặng quà gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm Ngày thương binh - liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2015), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thực hiện công tác Đền ơn- Đáp nghĩa theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, Hôm nay, ngày 14/7/2017, trường Mầm non Sao Mai tổ chức đến thăm và tặng quà 07 gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có bố, mẹ là liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong kháng chiến.

Trường THCS An Sinh tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân kỉ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017) trường THCS An Sinh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, gia đình có công với cách mạng. Đây là một hoạt động giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của nhà trường.Trong dịp kỷ niệm này Ban Giám hiệu và công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bố mẹ giáo viên là thương binh.

Công đoàn Ngành GD&ĐT thị xã Nhất toàn đoàn tại Ngày hội văn hóa thể thao công nhân viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ V năm 2017

Với sự nỗ lực, thi đấu hết mình Đoàn vận động viên Cụm Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã giành được 10 Huy chương trên tổng số 18 Huy chương của giải, trong đó có 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Công đoàn ngành trao thưởng cho giáo viên tại Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và giáo viên dạy giỏi cơ sở cấp Mầm non năm học 2016-2017

Ngày 06/5/2017, tại hội trường UBND thị xã ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Triều tổ chức tổng kết các Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và giáo viên dạy giỏi cơ sở cấp Mầm non năm học 2016-2017

Chung kết Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều

Vòng chung kết quy tụ 32 tiết mục xuất sắc của 28 đơn vị trường học được tuyển chọn từ các vòng sơ khảo tại các khu vực trên địa bàn thị xã Đông Triều. Các tiết mục hay, đặc sắc, dàn dựng công phu về cả nội dung và hình thức biểu diễn, có sức lôi cuốn mạnh mẽ tới khán giả và được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Công Đoàn Giáo dục – Phòng GD&ĐT Đông Triều trao quà cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác đã trao hơn 80 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất tới các em học sinh, thiếu niên nhi đồng; 05 suất quà tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; 03 triệu đồng cho trường THCS Quảng Sơn nhằm góp phần động viên các em học sinh và giáo viên của trường có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầm ấm và mong muốn các em học sinh và giáo viên vượt khó, vươn lên trong học tập và công tác.

Công đoàn ngành Giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã trao quà Tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Công đoàn ngành Giáo dục cùng phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức trao 02 suất quà cho giáo viên, và 80 suất quà, 350 bộ đồ dùng học tập, 200 đôi dép cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường MN, TH, THCS Tràng Lương và TH Tràng An với tổng giá trị trên 20 triệu đồng. Số quà trên là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành Giáo dục thị xã với mong muốn mang đến cái Tết no đủ, đầm ấm tới tất cả giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn ngành.