Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, tết yêu thương” đón xuân Mậu Tuất năm 2018

Nhằm chia sẻ và động viên giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui khi tết đến, xuân về. Chiều ngày 08/02/2018, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức gặp mặt, trao 25 suất quà tết
trị giá 3 triệu đồng cho 05 giáo viên và 20 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập.


     Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh khi mỗi dịp Xuân về thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của thầy và trò nhà trường đến với các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Từ đó, phần nào đã tiếp thêm động lực giúp các các thầy cô giáo và các em học sinh cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

     Dự và trao quà cho giáo viên,  học sinh có thầy Nguyễn Hồng Quảng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Loan - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và đại diện học sinh ở các khối lớp. Trong buổi gặp mặt ấm áp, thân tình, thầy Nguyễn Hồng Quảng thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những cô gắng phấn đấu vươn lên trong học tập của giáo viên, các em trong thời gian vừa qua từ đó động viên thầy cô, các em học sinh cố gắng vượt mọi khó khăn phấn đấu dạy tốt, học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để lập thân, lập nghiệp.

     Trong buổi gặp mặt này, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Hồng Quảng đã trao 25 xuất quà cho 05 giáo viên và 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

 

Cô Nguyễn Thị Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho các đồng chí giáo viên

 

Cô Nguyễn Thị Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho các em học sinh.

 

     Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tất cả tấm lòng và tình cảm của CBGV - HS nhà trường dành tặng cho những giáo viên, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hy vọng các em ấm áp hơn trong những ngày tết đến xuân về. 

 

                                                                 Ngọc Lan - GV trường THCS Nguyễn Đức Cảnh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất