"XUÂN YÊU THƯƠNG - CÙNG BẠN NGHÈO ĐÓN TẾT" CỦA CÁC TRƯỜNG MN, TH, THCS XÃ NGUYỄN HUỆ

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng năm mới Mậu Tuất 2018, ngày 07/02/2018 trường MN, TH, THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" với những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho HS nghèo và xây dựng phong trào "Trường học thân thiện -học sinh tích cực"


          Nhằm thể hiện tấm lòng nhân ái đến với người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn để xích lại gần nhau hơn như câu ca dao"Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng". Trong ngày 07/02/2018, ba trường MN, TH, THCS xã Nguyễn Huệ long trọng tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" với những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho HS nghèo và xây dựng phong trào "Trường học thân thiện - học sinh tích cực"

            Qua đó các em học sinh từ 3 trường MN, TH, THCS được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa: Đó chính là những chiếc bánh trưng do chính tay các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn của mình dành tặng qua chương trình "Gói bánh trưng cùng bạn nghèo đón tết". Ngoài ra các em còn nhận đượccác phần quà đến từ các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, nhà trường dành tặng: 15 phần quà đến từ Công đoàn khối Giáo dục; 01 phần quà đến từ Công ty bảo hiểm Bảo Việt; 06 phần quà đến từ Hội chữ thập đỏ xã Nguyễn Huệ; 03 phần quà đến từ Đoàn TN xã Nguyễn Huệ; Trường MN Hoa Phượng - Thị xã Đông Triều dành tặng 05 phần quà cho các em học sinh trường MN Nguyễn Huệ; Cô Nguyễn Thị Thu Thủy (Quê Đức Chính - Đông Triều - QN) dành tặng 30 chiếc áp ấm cho 30 học sinh của trường TH Nguyễn Huệ; 20 học sinh của trường THCS, 30 học sinh trường Tiểu học. 05 học sinh trường MN xã Nguyên Huệ đã nhận 05 phần quà đến từ các trường MN, TH, THCS.

            Chương trình "Xuân yêu thương" đã thực sự thành công, mang lại sự hân hoan cho các em học sinh cùng toàn thể mọi người tham dự, tô điểm thêm cho bức tranh giáo dục ngày càng tươi sáng của nhà trường.

 

Một số hình ảnh "Xuân yêu thương"

Ông Dương Trọng Bát - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ; Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên PGD&ĐT cùng tham gia gói bánh.

 

Sản phẩm "Gói bánh trưng cùng bạn nghèo đón Tết"

 

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - UVBTV Liên đoàn Lao động thị xã; Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên PGD trao quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường MN, TH, THCS Nguyễn Huệ.

 

Đ/c Phạm Thị Phượng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho em Đinh Công Nghĩa, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo".

 

 Đ/c Dương Trọng Bát - BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Phạm Thị Phượng - Phó BT Chi bộ, Phó HT nhà trường trao áo ấm cho học sinh khuyết tật, học sinh nghèo.

                                                                                                       Thanh Liễu - GV Trường TH Nguyễn Huệ

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất