Trường Tiểu học Hưng Đao sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 21/01/2019, trong tiết chào cờ, trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

 

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART 

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

 

Trường Mầm non Yên Thọ tổ chức chương trình Gala Tết với chủ đề“Ngày tết quê em” 

Sáng ngày 19/01/2019, trường MN Yên Thọ tổ chức chương trình Gala tết với chủ đề "Ngày tết quê em". Đây là hoạt động ngoại khóa không chỉ mang lại niềm vui, kiến thức, sự trải nghiệm cho các bé về ngày tết cổ truyền dân tộc mà còn mang ý nghĩa thiết thực. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Cô và trò cùng các bậc phụ huynh trường mầm non Yên Thọ chung tay giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, để cái tết được ấm áp và trọn vẹn hơn.

 

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức "Ngày hội tiếng Anh" năm học 2018 - 2019 

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 01/2019 của nhà trường, thực hiện mục tiêu đổi mới dạy học ngoại ngữ nhằm nâng cao chất lượng việc dạy học Tiếng Anh cho học sinh. Sáng ngày 21/01/2019, trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức Ngày hội Tiếng Anh .

 

Trường THCS Đức Chính tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018- 2019 

Trong niềm hân hoan chào đón Xuân 2019, sáng ngày 14/1/2019, trong tiết chào cờ, trường THCS Đức Chính đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018- 2019. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh bốn khối lớp của nhà trường.

 

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".

 
Tin mới nhất