Liên đội trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức chương trình ngoại khóa tìm hiểu truyền thống nhà trường .

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2019 - 2020 Sáng ngày 16/9/2019, Liên đội trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức chương trình ngoại khóa tìm hiểu truyền thống nhà trường .


        Tới dự và chỉ đạo chương trình có cô giáo Phạm Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh. Với hơn 26 năm xây dựng, phát triển của nhà trường các thế hệ thầy cô giáo và học sinh đã tận tâm, tận lực vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm thực hiện những mục tiêu giáo dục trọng tâm và đã đạt được những kết quả đáng tự hào. 

          Đến với chương trình các em được xem lại những hình ảnh về những hoạt động của nhà trường qua từng năm học, nắm được những thông tin chi tiết về diện tích, quy mô trường lớp, hội đồng nhà trường. Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với công tác giáo dục truyền thống cho học sinh và thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua . Bên cạnh việc giúp học sinh trong toàn trường nắm được lịch sử xây dựng và phát triển của nhà trường, còn giúp các em xác định trách nhiệm của mình phải gìn giữ và đóng góp thành tích để trang truyền thống nhà trường ngày một vẻ vang, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu nơi mình được học tập, rèn luyện.

          Qua việc giáo dục ý thức trách nhiệm của học sinh, nhà trường còn hướng tới cho các em những điều tốt đẹp nhất về 1 môi trường giáo dục lành mạnh, tình yêu quê hương, đất nước, con người nơi đây.

 

Một số hình ảnh của chương trình

Cô Trần Thị Thanh Yến - TPT Đội giới thiệu chương trình ngoại khóa

 

Các em HS được xem phóng sự giới thiệu về nhà trường

 

Các em học sinh chăm chú đón xem phóng sự giới thiệu về nhà trường

 

Học sinh lớp 2C trả lời câu hỏi của chương trình

 


No comments yet. Be the first.

Others:
Tin mới nhất