BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI 2019-2020 – KHỞI ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI 

Nắng sớm trong tiết chớm thu của những ngày tháng tám, trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức giờ Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học 2019 – 2020 mang chủ đề "Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học mới 2019-2020" với sự tham gia của các thầy cô giáo và 504 học sinh toàn trường. Giờ Sinh hoạt dưới cờ với nhiều niềm vui là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho một cuộc hành trình mới. 7h sáng, các em học sinh của 12 lớp học đã tề tựu đông đủ tại sân trường, háo hức chờ đón buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới. Lễ chào cờ và hát quốc ca được nhà trường tổ chức trang trọng.

 

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART 

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các điểm lẻ thuộc trường mầm non, CSGDMN TT tham gia soạn, duyệt giáo án online; triển khai, sử dụng và vận hành phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng của phòng học Kidsmart…

 

TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG LƯƠNG TẶNG QUÀ TRI ÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7 

Sáng ngày 27/ 7/ 2019 trường mầm non Tràng Lương đã tổ chức thăm và tặng quà 03 gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là thân nhân của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

 

Buổi chào cờ đầu tiên năm học 2019 - 2020 tại trường THCS Mạo Khê II 

Hôm nay, 19/08/2019 hoà chung trong không khí phấn khởi cùng với tất cả các trường trên toàn thị xã Đông Triều, trường THCS Mạo Khê II đã tổ chức giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2019 - 2020, với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh trong trường. Giờ sinh hoạt dưới cờ trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui, hạnh phúc là một khởi đầu hứa hẹn cho một hành trình mới của thầy và trò.

 

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".

 
Tin mới nhất