Đoàn lãnh đạo, cán bộ quản lý Ngành Giáo dục huyện Hưng Hà – tỉnh Thái Bình thăm và làm việc tại Đông Triều

Chiều ngày 24/3, Đoàn lãnh đạo, chuyên viên và cán bộ quản lý các trường THCS thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Trọng Văn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm trưởng đoàn, đã tới thăm và trao đổi kinh nghiệm ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học với ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều.

 

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2016 – 2017 

Qua Hội thi, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đua tích cực của tập thể giáo viên các trường THCS: Mạo Khê II, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Du, Mạo Khê I, Hưng Đạo. Đặc biệt, có những trường mặc dù còn khó khăn về đội ngũ nhưng đã có bứt phá về số lượng thầy, cô giáo tham gia Hội thi như trường THCS: Tràng Lương, An Sinh, Hồng Phong, Tràng An, Hưng Đạo, Xuân Sơn, Kim Sơn…

 

Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều cúp Hà Lan, năm 2017 

Kết thúc Giải đấu, đối với lứa tuổi Nhi đồng, đội bóng trường Tiểu học Kim Đồng đã giành ngôi Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng đá trường Tiểu học Hưng Đạo. Đối với lứa tuổi Thiếu niên, Giải Vô địch thuộc về trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và giải Nhì thuộc về đội trường THCS Mạo Khê II.

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất