Đoàn đại biểu Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều dự lễ Biểu dương CBCC,VC-NLĐ là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng do Sở GD&ĐT tổ chức.

Ngày 20/7 tại TP Hạ Long, Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt, biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCC, VC-NLĐ) là thương binh, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017).

 

Chi bộ Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí đảng viên đã về nghỉ chế độ và chuyển công tác 

Trong buổi chia tay Chi bộ vui mừng được đón Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở Cơ quan Chính quyền. Đặc biệt là các đồng chí: Lưu Xuân Giới, Lê Thị Lý, Nguyễn Thu Hường, Đặng Văn Minh, Nguyễn Văn Thanh, Lê văn Trịnh, Dương Công Hiều, Lê Xuân Phồn, Đỗ Thị Hải, Nguyễn Thị Oanh và Phan Thanh Nam về dự buổi gặp mặt chia tay tràn đầy ý nghĩa và tình đồng chí.

 

Kiểm tra công tác duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia tại 06 trường Tiểu học 

Trong 02 ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2017, Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia, tại các trường Tiểu học:Thủy An, An Sinh A, An Sinh B, Bình Khê I, Bình Khê II và TH Hoàng Quế.

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất