Tưng bừng Ngày hội Khoa học và Công nghệ thị xã Đông Triều năm 2019 

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2019, từ ngày 18 đến ngày 20/4/2019, tại Công viên Hà Lan, phường Mạo Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổ chức Ngày hội Khoa học và Công nghệ năm 2019.

 

Ngành GD&ĐT Đông Triều: Đổi mới phương pháp nghiên cứu, ứng dụng KHCN 

(Theo: http://www.baoquangninh.com.vn): Cùng với triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng KH&CN, ngành GD&ĐT TX Đông Triều còn là một trong những đơn vị tiên phong của ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh thử nghiệm ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, dạy và học.

 

Tưng bừng Ngày hội Khoa học công nghệ ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều 

(Theo: https://giaoducthoidai.vn): Sau 3 ngày với nhiều sự kiện triển lãm, dự thi, trưng bày các sản phẩm sáng tạo của các nhà trường và học sinh, sáng nay 19/4 Ngày hội Khoa học công nghệ ngành GD&ĐT Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã bế mạc.

 

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính 

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông Triều tổ chức ngày 22.3.2013.

 
Tin mới nhất