Đinh Gia Bảo – TH Mạo Khê B, gương sáng chăm ngoan học giỏi

Ham học, tính cách dễ thương, hiền lành ít nói và trên môi luôn nở nụ cười thân thiện, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoài giờ lên lớp, đó là ấn tượng của mọi người về em Đinh Gia Bảo, cậu học trò lớp 2C - Trường tiểu học Mạo Khê B.


           

Cậu trò nhỏ Đinh Gia Bảo

        Được sự quan tâm chăm sóc, động viên của gia đình, thầy cô cùng sự cần cù, chăm chỉ nỗ lực của bản thân, Đinh Gia Bảo đã đạt được kết quả cao trong học tập của. Trong 2 năm học qua, Gia Bảo liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, em còn đoạt nhiều giải thưởng cao như: Giải Nhì môn giải toán Violympic cấp trường; giải Nhất Rung chuông vàng trong "Ngày hội đọc sách 2015" do nhà trường tổ chức hôm 20/4/2015 vừa qua.

           Bên cạnh đó, Tiếng Anh cũng là môn học được Bảo đầu tư nhiều thời gian. Ngoài giờ học trên lớp, về nhà em chịu khó nghe nhạc bằng tiếng Anh, học tiếng Anh qua bài hát và học thêm từ mới để bổ sung vốn từ vựng. Em luôn được cô giáo dạy Tiếng Anh của lớp và giáo viên của Trung tâm Shelton khen ngợi.

          Ngoài thành tích học tập tốt, Đinh Gia Bảo còn là một người bạn rất thân thiện và hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, tích cực tham gia các phong trào thi đua của trường, lớp phát động. Ban Sức khỏe-Vệ sinh do em làm Trưởng ban luôn hoạt động tích cực, có hiệu quả cao và luôn giành được sự khen ngợi của tập thể lớp.

          Nhận xét về Đinh Gia Bảo, cô Vũ Thị Kiều Hưng, giáo viên chủ nhiệm của em nhận xét: "Bảo luôn có ý thức tự giác trong học tập. Là học sinh chăm ngoan, ham học hỏi, sống hòa đồng, hay giúp đỡ những bạn học kém cùng tiến bộ nên Gia Bảo được mọi người quý mến". Đinh Gia Bảo là tấm gương sáng học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu thường xuyên được nhà trường nêu gương, động viên để các bạn khác cùng noi theo.

                                     

 Cô giáo Đặng Thủy

 


No comments yet. Be the first.

Others:
Tin mới nhất