Tập huấn nâng cấp, sử dụng hệ thống phần mềm quản lý nhà trường trực tuyến

Quang cảnh lớp tập huấn tại trường TH Vĩnh Khê

Thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin năm học 2014-2015, sáng ngày 20/01/2015, tại trường Tiểu học Vĩnh Khê, trường Mầm non Hoa Phượng, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc tập huấn nâng cấp, sử dụng hệ thống phần mềm quản lý nhà trường trực tuyến.

Tham gia lớp tập huấn có trên 200 đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT, hiệu phó, cán bộ phụ trách CNTT các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Tại hội nghị tập huấn các học viên được hướng dẫn sử dụng, nâng cấp hệ thống phần mềm quản lý nhà trường trực tuyến gồm: phần mềm PCGD-CMC; kiểm định chất lượng giáo dục, quản lý dinh dưỡng và thu chi, quản lý cán bộ, điểm, học sinh…

Theo kế hoạch, lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 20, 21/01/2015.

Thu Phương