MN Kim Sơn chung tay xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ người nghèo năm 2014

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND xã Kim Sơn về việc xây dựng nông thôn mới và  hỗ trợ người nghèo năm 2014. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kim Sơn ủng hộ với số tiền 4.070.000đ. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Công Đoàn, Đoàn thanh niên đến thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo tại thôn Nhuệ Hổ xã Kim Sơn.

Đại diện BGH, CĐ, ĐTN đến thăm và tặng quà cho gia đình hộ nghèo tại thôn Nhuệ Hổ xã Kim Sơn.

Sáng ngày 04/12/2014 ba trường MN, TH, THCS xã Kim Sơn đến thăm và tặng quà cho cháu Lê Bảo Châu thuộc hộ nghèo thôn Nhuệ Hổ một sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000đ ( mười triệu đồng ). Thay mặt gia đình Bà Tăng Thị Hiếu là bà nội của cháu đón nhận và có sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Văn Diễn - Chủ tịch UB MTTQ xã Kim Sơn, Đ/c Đặng Thị Huyên - Bí thư chi bộ thôn Nhuệ Hổ, Đ/c Nguyễn Văn Nụ - Trưởng thôn Nhuệ Hổ.

Đ/c Nguyễn Văn Diễn - Chủ tịch UB MTTQ xã Kim Sơn giới thiệu và phát biểu

Món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của 3 trường nói chung và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kim Sơn nói riêng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới của xã nhà và động viên tinh thần cháu Lê Bảo Châu tiếp tục học tại trường đại học Quốc Gia Hà Nội.

Thanh Huyền