Lãnh đạo Cục CNTT - Bộ GD&ĐT thăm và làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo

Ngày 16/12/2014, Đoàn công tác của Cục Công nghệ Thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Quách Tuấn Ngọc - Cục trưởng làm trưởng đoàn đã về thăm và làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo. Tại buổi làm việc, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã giới thiệu với Đoàn công tác về kết quả triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ họp trực tuyến và truyền hình trực tiếp, mô hình phòng GD&ĐT Điện tử; thí điểm mô hình "Lớp học thông minh". Đoàn đã dự một giờ dạy qua hệ thống truyền hình trực tiếp và thăm trực tiếp mô hình thí điểm " Lớp học thông minh" tại trường Tiểu học Vĩnh Khê.

Đại biểu thăm một giờ dạy qua tuyền hình trực tiếp

Phòng GD&ĐT giới thiệu các module quản lý trường học trực tuyến

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Quách Tuấn Ngọc - Cục trưởng cục Công nghệ Thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao những kết quả về ứng dụng CNTT mà Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều đạt được trong thời gian vừa qua, đây là một điển hình về ứng dụng công nghệ thông tin của ngành. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triếu tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí công nhận Phòng Giáo dục Điện tử.

Đại biểu tham quan bục giảng điên tử

Thu Phương