Họp Ban tổ chức giải Điền kinh học sinh huyện Đông Triều năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 20/1/2015, Ban tổ chức giải Điền kinh học sinh huyện Đông Triều năm học 2014-2015 đã họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị và triển khai kế hoạch tổ chức giải và thống nhất một số nhiệm vụ trước giải đấu. Đồng chí Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trưởng ban chỉ đạo giải chủ trì cuộc họp.

Đ/c Lưu Xuân Giới - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện chủ trì cuộc họp

Giải Điền kinh học sinh huyện Đông Triều là hoạt động thường niên, được  Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức mỗi năm một lần. Đối tượng tham gia giải là học sinh đang học tập tại các trường TH, THCS, trong toàn huyện, học lực xếp loại trung bình, hạnh kiểm khá trở lên (đối với học sinh THCS); thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ (đối với học sinh TH) và có đủ sức khỏe đều được tham gia dự giải.

Tại cuộc họp, Trưởng các tiểu ban đã báo cáo kết quả triển khai nhiệm vụ được phân công về các lĩnh vực: Tiểu ban Kiểm tra điều kiện dự thi của vận động viên: tiểu ban Hậu cần - Cơ sở vật chất; tiểu ban An ninh, trật tự - Y tế ; tiểu ban Điều hành thi đấu…

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lưu Xuân Giới khẳng định, giải Điền kinh học sinh cấp huyện là giải đấu lớn, được hai Ngành quan tâm nhằm lựa chọn đội tuyển tham dự giải Điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào tháng 3 năm 2015 tại TP Hạ Long. Đồng chí đề nghị các tiểu ban tiếp tục tập trung hoàn thành các công việc còn lại; trường THCS và TH Kim Sơn nơi đặt địa điểm thi đấu cần phối hợp chặt chẽ với các tiểu ban chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, thiết bị an ninh, an toàn và vệ sinh môi trường…. trong thời gian diễn ra giải; tổ trọng tài làm việc công minh chọn ra những vân động viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong các bộ môn, đảm bảo khách quan, vô tư, chính xác, mang tính giáo dục cao.

Giải Điền kinh học sinh huyện Đông Triều 2014-2015 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28 -30/1/2015 tại sân vận động xã Kim Sơn./.

Thu Phương